3 Lý do nên lắp đặt định vị gps

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp - Phương tiện đi lại' bắt đầu bởi nhakhoasaigon, 6/2/18.

 1. nhakhoasaigon

  nhakhoasaigon New Member

  Có rất nhiều lý do bạn nên lắp một chiếc định vị gps cho ô tô của mình.
  1. Định vị, tránh bị mất cắp
  Sử dụng gps sẽ giúp bạn yên tâm hơn với chế độ chống trộm đặc biệt hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết về xe luôn có bất cứ khi nào bạn cần. Các tính năng từ cảnh báo bằng tin nhắn cuộc gọi khi có di chuyển hoặc khởi động trái phép, kết hợp với tính năng định vị vị trí trực tiếp giúp bạn luôn biết vị trí phương tiện.
  >> Mời các bạn tham khảo thêm về hệ thống giám sát hành trình xe trực tuyến: http://bit.ly/2nK3b0w
  2. Kiểm soát nhiên liệu
  Là người dùng cá nhân bạn sẽ ít dùng đến chức năng này nhưng nêu bạn là người dùng doanh nghiệp thì hẵn đây là chức năng bạn quan tâm nhất. Bạn có bao giờ gặp khó khăn với vấn đề lãng phí nhiên liệu khi quản lý đội xe. Nhưng giờ đây, với định vị VT06 mới được trang bị tính năng giám sát nhiên liệu sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng.
  [​IMG]
  3. Từ 1.7 xe tải 7-10 tấn phải lắp hộp đen giám sát hành trình
  Nếu 2 lý do trên chưa đủ thuyết phục bạn thì đây là lý do bạn buộc phải lắp đặt hộp đen. Theo nghị định của chính phủ, từ ngày 1.7.2016 toàn bộ xe tải có trọng tải 7-10 tấn phải lắp đặt hộp đen giám sát hành trình. Với các xe chưa lắp sau ngày đó sẽ bị phát theo quy định.
  Hiện nay toàn quốc có khoảng 300.000 xe có gắn hộp đen nhưng chỉ có khoảng 200.000 xe có hộp đen hoạt động đúng quy chuẩn. Thoe dự tính đến năm 2017 cả nước sẽ có 1 triệu phương tiện lắp đặt hộp đen định vị hợp chuẩn.
   

Chia sẻ trang này