360 Lợi ích tuyệt vời khi lắp camera hành trình cho ô tô

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp - Phương tiện đi lại' bắt đầu bởi k87mvan, 6/12/17.

 1. k87mvan

  k87mvan New Member

  Mẫu ô tô của bạn không chỉ là 1 tài sản lớn to mà nó còn là 1 người bạn thân thiết đi cùng cộng bạn trên mọi nẻo trục đường. Chính do vậy, mà việc bảo vệ cái xe là điều rất thiết yếu, Anh chị em cần chú ý hơn. Vậy khiến cho thế nào để bạn mang thể kiểm soát an ninh được cái xe tương đối luôn trong trạng thái an toàn, hạn chế được các ảnh hưởng gây hư hỏng, hay trộm cắp? Nội thất ô tô Bắc Nam sở hữu lời khuyên đến Anh chị em nên lắp Camera hành trình cho ô tô để bảo kê loại xe được an toàn nhất.

  [​IMG]

  lợi ích lý tưởng mà camera hành trình ô tô mang đến
  -Sau lúc lắp 1 chiếc camera hành trình cho ô tô nó sẽ thay bạn bảo vệ “xế yêu” nhờ chức năng giám sát tự động 24/24 giảm thiểu các tác động gây hư hỏng xe như: bẻ gương, đập đổ vỡ kính, hạn chế mất cắp đồ đoàn trên xe. Giờ đây bạn mang thể im tâm mỗi khi đỗ xe ở các địa điểm lạ hay lúc cho mượn xe…

  [​IMG]


  -Khi xe lưu thông trên phố việc va chạm mang các mẫu công cụ, người tham dự giao thông… là điều chẳng thể tránh khỏi. Do hệ thống an ninh giao thông ở nước ta vẫn chưa được thắt chặt, ý thức người tham dự giao thông chưa cao còn chen lấn nhau khi tham dự giao thông. Đã sở hữu đông đảo vụ cãi vã, hành hung sau mỗi lần va chạm dù là nhỏ nhất.

  Ngay khi này Camera hành trình ô tô là một công cụ đắc lực, 1 bằng cớ “sống” giúp bạn khắc phục vụ việc này một cách nhanh chóng và xác thực nhất. Nhờ sở hữu camera hành trình, lái xe sẽ được kiểm soát an ninh vì phần đông những hình ảnh đã diễn ra đều được ghi lại khiến chứng cứ, giờ đây mọi người chỉ cần bình tĩnh nói chuyện, khắc phục sự việc mang nhau một cách thức thuận lợi.

  [​IMG]

  -Lắp đặt Camera hành trình cho ô tô chẳng những bảo vệ tài sản cho bạn, giúp bạn thân oan mà nó còn rất hữu ích cho xã hội. Giúp các đội viên công an liên lạc thuận lợi hơn trong việc xử lí các trường hợp va chạm trên đường. Camera hành trình ô tô đã giúp giảm thiểu tối đa, giảm thiểu các trường hợp phạt oan, gây bất mãn cho người tham gia giao thông. Sở hữu Camera hành trình ô tô giúp mọi người nâng cao tinh thần khi tham dự liên lạc, đảm bảo an ninh thị trấn hội.

  >> Có thể bạn quan tâm Lắp camera lùi cho ô tô

  [​IMG]

  Tích hợp camera sau ghi hình phía sau xe kiêm luôn chức năng camera lùi khi bạn về số lùi màn hình camera sẽ hiển thị phần lớn khung cảnh phía sau xe mang chia vạch để bạn thuận lợi lùi hơn. Tiếng nói cài đặt trong menu cũng hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất trực giác và dễ tiêu dùng.

  -Lắp đặt Camera hành trình cho ô tô giúp bạn tiết kiệm chi phí toàn bộ.

  -Lắp đặt camera hành trình cho ô tô sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi phải giải quyết những vụ va chạm, hạn chế được những cảnh huống “ăn vạ”, cãi vã, hành hung. Hơn nữa, camera hành trình ô tô còn giúp bạn tiết kiệm những khoản tiền bị phạt oan hay mất đồ, hư hỏng.

  -Với hai mắt ghi hình đồng thời cả trước và sau xe, lúc cài số P (Số lùi) camera lùi sẽ tự kích hoạt cho hình ảnh phía sau xe trên màn hình siêu sắc nét IPS 4.0 inch).

  sở hữu tầm quan yếu xuất sắc trên, camera hành trình ô tô đã trở thành bạn đi cùng chẳng thể thiếu đối có mỗi tài xế. Bạn còn đắn đo gì nữa mà chưa lắp ngay một mẫu camera hành trình chiếc thấp nhất cho xế yêu của mình.
   

Chia sẻ trang này