5 lý do doanh nghiệp cần quan tâm đúng mực đến Thiết kế đồ họa

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 4/8/18.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Với một doanh nghiệp, chắc hẳn sẽ có hàng trăm mối bận tâm cho việc điều hành và hoạt động hàng ngày. Nhưng dù thế nào, bạn cũng đừng “lơ là” vai trò của thiết kế đồ họa cho đơn vị của mình, vì đó là một yếu tố quan trọng khiến doanh nghiệp bạn tiến gần đến thành công hơn.
  Dưới đây là 5 lý do minh chứng cho điều đó.

  1. Nhận diện thương hiệu
  Điểm chạm đầu tiên giữa khách hàng và doanh nghiệp đa phần đến từ logo. Nếu công ty bạn sở hữu 1 logo dễ nhận biếthì đó là lợi thếđầu tiên. logo đó có thể gợi lên 40% hình ảnh, tính cách doanh nghiệp cho khách hàng, là vũ khí hữu hiệu giúp dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng.

  2. Sự đồng bộ trong doanh nghiệp

  [​IMG]
  Sự đồng bộ trong tất cả các sản phẩm, thiết kế của doanh nghiệp sẽ mang đến tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
  Sự đồng bộ giúp doanh nghiệp bạn phủ sóng được rộng rãi và mang tính chuyên nghiệp hơn. Sự đồng bộ trong thương hiệu, từ logo, màu chủ đạo vào từng sản phẩm mà nhân viên sử dụng … giúp tác động đến tiềm thức của khách hàng. Nếu bạn có bộ nhận diện thương hiệu tốt thì khả năng nắm được 50% thị phần là điều hoàn toàn có thể.

  3. Tính chuyên nghiệp

  Logo là điều gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Nó sẽ góp phần làm lan tỏa các thông điệp cũng như chiến dịch sản phẩm đến với đối tượng khách hàng tiềm năng. Một thiết kế cẩu thả sẽ khó mà giữ chân được khách hàng trong một thị trường bão hòa như hiện nay.

  Vậy lý do 4 và 5 là gì nhỉ ? Hãy cùng đọc tiếp TẠI ĐÂY nha các bạn.
   

Chia sẻ trang này