Bạn đã từng thẩm mỹ nâng mũi tại bệnh viện đa khoa Đông Đô chưa?

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lebeo8991, 17/3/16.

 1. lebeo8991

  lebeo8991 Member

  Nâng mũi tại Bệnh viện Đông Đô hiện đang là từ khóa được nhiều khách hàng quan tâm và đặt câu hỏi: liệu đây có phải là nơi thực hiện đẹp uy tín và an toàn không?
  >> Xem thêm: Bạn đã từng nâng mũi tại bệnh viện Đông Đô chưa?
  [​IMG]
  Bệnh viện Đông Đô là địa điểm mới của Viện phẫu thuật thẩm mỹ bac sy Điền
  Thực tế, nâng mũi ở số 5 Xã Đàn hay nâng mũi tại Bệnh viện Đông Đô là đang nhắc tới Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Từ ngày 14/3/2016, Viện thẩm mỹ bac si Lê Hữu Điền chính thức chuyển sang cơ sở mới ở đây với điều kiện cơ sở vật chất, và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, đặc biệt là chất lượng giải pháp được cải thiện và nâng cao theo quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  [​IMG]

  Cơ sở mới của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Lê Hữu Điền khang trang và hiện đại hơn
  Nâng mũi là một trong những giải pháp mang lại sự thay đổi khá lớn trên gương mặt, bởi vị trí mũi nằm tại chính giữa so với các ngũ quan khác, thu hút sự chú ý ngay lập tức đối với người khác. Xét về tỉ lệ thẩm mỹ, chiếc mũi cũng đóng vai trò tạo nên sự cân đối cho tổng thể “khuôn trăng nét ngài”. Chính vì vậy, các eva mới yêu thích giải pháp nâng mũi đến vậy.

  Đặc điểm của người Á Đông đa phần đều có sống mũi thấp và đầu mũi to bè, cánh mũi dày kém thanh thoát, khiến gương mặt có cảm giác nặng nề, thiếu nữ tính. Hơn nữa, nhiều trường hợp không may mắn, có thể do tai nạn hoặc bẩm sinh mà sống mũi lệch, vẹo, rất mất chỉnh sửa thẩm mỹ. Việc nâng mũi không chỉ là tiểu phẫu biến mũi thấp thành mũi cao, mà còn giúp thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, bo nền mũi, bọc sụn đầu mũi tạo đầu mũi cao và tây, sửa sống mũi lệch… Nâng mũi là một dịch vụ hoàn hảo dành cho các chị em đang cảm thấy không hài lòng với dáng mũi hiện có.
  [​IMG]
  Khách hàng nâng mũi S-line tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Le Huu Dien
  Nâng mũi tầng 5 Đông Đô, số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một địa điểm chỉnh sửa thẩm mỹ an toàn hàng đầu. Các khách hàng tới đây sẽ được ThS.BS Dien trực tiếp tư vấn và làm dịch vụ. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực làm đẹp, bác sỹ Lê Hữu Điền đã giúp hàng nghìn khách hàng trở nên tự tin hơn với diện mạo mới dựa trên những tiêu chuẩn chỉnh sửa thẩm mỹ hiện đại mà vẫn hài hòa và phù hợp với vẻ đẹp Á Đông.

  Dù nâng mũi là tiểu phẫu nhưng khách hàng vẫn được làm phẫu thuật thẩm mỹ trong phòng mổ vô trùng tại bệnh viện, đảm bảo an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng sẽ sớm hồi phục với kết quả ưng ý như mong đợi. phương pháp chăm sóc hậu phẫu ở Viện chỉnh sửa thẩm mỹ bac sy Lê Hữu Điền cũng được khách hàng đánh chi phí cao bởi sự chu đáo, chuyên nghiệp và tỉ mỉ.
   

Chia sẻ trang này