Báo giá quảng cáo trên xe taxi Vinasun ở hà nội

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi lanp87030, 3/5/18.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Quảng cáo trên xe taxi vinasun - HOTLINE:0938 909 901 Quảng cáo trên xe taxi đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho chiến dịch marketing của mình. điểm cộng lớn nhất của vẻ ngoài quảng cáo này là số lượng xe taxi thực hiện quảng cáo lớn, tần suất xuất hiện liên tục, tiện lợi tiếp cận người mua phương châm giúp nâng tầm thương hiệu cũng giống như tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

  [​IMG]


  Quảng cáo trên Taxi cũng giống như quảng cáo trên Xe Bus, được liệt kê trong nhóm: Quảng cáo trên phương tiện giao thông. Là hình thức dán decal quảng cáo với thương hiệu, thông điệp truyền thông hay chương trình Tặng Ngay của nhãn lên thân xe, kính xe hoặc bỏ tờ rơi phía sau ghế hay sáng tạo bất cứ bề ngoài quảng cáo nào có thể nhưng không vi phạm luật quảng cáo, luật giao thông đường bộ.

  Hiện nay, tại Hà Nội có một số hãng Taxi lớn có thể quảng cáo: Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi ABC. Đây là 3 hãng taxi lớn và uy tín nhất tại Hà Nội (xét về quảng cáo) bởi là các hãng xe thương quyền, cục bộ xe thuộc sở hữu bằng thương hiệu của doanh nghiệp nên việc điều hành xe rất chặt chẽ, có giờ giao ca từ 4h – 6h sáng Hàng ngày tại các bãi xe nên việc vận hành và khắc phục quảng cáo rất thuận tiện và thuận tiện, số lượng xe của các hãng: Mai Linh khoảng 1000 xe, Taxi Group khoảng 1500 xe, Taxi ABC khoảng 1200 xe. Dường như, còn có một số hãng xe nhỏ hơn cũng bắt đầu cho khai thác quảng cáo từ năm 2016: Taxi chiến thắng, Taxi Ba Sao, Taxi VIC, Taxi Sao Mai.

  Ở Hồ Chí Minh thì thị trường lớn hơn, có thể kể tới các hãng: Mai Linh, Vinasun, Vinataxi. Đây là 3 hãng xe lớn nhất với số lượng xe rất lớn: Mai Linh khoảng 2000 xe, Vinasun khoảng 2500 xe, Vinataxi khoảng 1000 xe. Ngoài ra còn có một số hãng khác có thể quảng cáo nhưng hầu hết các chiến dịch quảng cáo được thực hiện tại 3 hãng xe như đã đề cập ở trên.

  Quảng cáo trên Taxi là bề ngoài quảng cáo “Local” mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc gia tăng nhận diện thương hiệu, tốt hơn so với quảng cáo trên xe Bus. Hãy thử so sánh cụ thể hai hiệ tượng quảng cáo trên phương tiện giao thông này bằng những thông tin dưới đây:

  – Tần suất xuất hiện: Quảng cáo Taxi chiếm ưu thế rõ rệt bởi lượng taxi lớn, len lỏi trong khắp các con phố trong đô thị (theo thói quen người dùng tại đô thị, nếu đi Taxi sẽ chỉ đi gần trong thành phố nên hầu hết xe sẽ ít di chuyển ra ngoài Quanh Vùng nội thị). Trong khi quảng cáo xe bus thì đi theo một lộ trình cố định suốt thời gian hoạt động của tuyến xe đó.

  – Thời gian hoạt động: Quảng cáo Taxi hoạt động 22/24h mỗi ngày, trong khi quảng cáo xe bus chỉ hoạt động 16h mỗi ngày và còn có vô số khoảng thời gian nằm ở điểm cuối bến chờ tới lượt đi tiếp.

  – Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng Taxi là nhóm người đi làm, thu nhập trung bình. Trong khi khách hàng sử dụng xe Bus hầu hết là đối tượng sinh viên. Yếu tố này cũng không quá quan trọng bởi quảng cáo chủ yếu nhắm tới những người tham gia giao thông trên đường, đối tượng sử dụng Taxi hoặc xe Bus sẽ nhìn trực diện quảng cáo nhiều nhất trước khi lên xe nên cũng cần chú ý.

  – Bề mặt quảng cáo: Quảng cáo trên Taxi phần bề mặt quảng cáo sẽ đẹp hơn bởi xe Taxi do lái xe trực tiếp vận "là bề ngoài quảng cáo trên phương tiện giao thông, tuy không mới nhưng chưa bao giờ phát triển mạnh mẽ như hiện nay ở tất cả các thành phố lớn trực thuộc trung ương và các thị trấn chuyến du lịch, kinh tế.

  Quảng cáo trên xe taxi đã được nhiều siêu thị dùng cho chiến dịch marketing của bản thân. Ưu điểm lớn nhất của hình thức quảng cáo này là số lượng xe taxi thực hiện quảng cáo lớn, tần suất xuất hiện liên tục, dễ dãi tiếp cận khách hàng phương châm giúp nâng tầm thương hiệu cũng như tăng doanh thu cho công ty.
  Quảng cáo trên Taxi cũng giống như quảng cáo trên Xe Bus, được liệt kê trong nhóm: Quảng cáo trên phương tiện giao thông. Là bề ngoài dán decal quảng cáo với thương hiệu, thông điệp truyền thông online hay chương trình tặng ngay của nhãn lên thân xe, kính xe hoặc bỏ tờ rơi phía sau ghế hay sáng tạo bất cứ bề ngoài quảng cáo nào có thể nhưng không vi phạm luật quảng cáo, luật giao thông đường bộ.

  Hiện nay, Hà Nội có một số hãng Taxi lớn có thể quảng cáo: Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi ABC. Đây là 3 hãng taxi lớn và uy tín nhất Hà Nội (xét về quảng cáo) bởi là các hãng xe thương quyền, toàn bộ xe thuộc sở hữu bằng thương hiệu của doanh nghiệp nên việc quản lý xe rất chặt chẽ, có giờ giao ca từ 4h – 6h sáng Từng Ngày tại các bãi xe nên việc điều hành và quản lý và khắc phục quảng cáo rất thuận tiện và dễ dàng, số lượng xe của các hãng: Mai Linh khoảng 1000 xe, Taxi Group khoảng 1500 xe, Taxi ABC khoảng 1200 xe. Dường như, còn có một số hãng xe nhỏ hơn cũng bắt đầu cho khai thác quảng cáo từ năm 2016: Taxi chiến thắng, Taxi Ba Sao, Taxi VIC, Taxi Sao Mai.

  Ở Hồ Chí Minh thì thị trường lớn hơn, có thể kể tới các hãng: Mai Linh, Vinasun, Vinataxi. Đây là 3 hãng xe lớn nhất với số lượng xe rất lớn: Mai Linh khoảng 2000 xe, Vinasun khoảng 2500 xe, Vinataxi khoảng 1000 xe. Trong khi còn có một số hãng khác có thể quảng cáo nhưng hầu hết các chiến dịch quảng cáo được thực hiện tại 3 hãng xe như đã đề cập ở trên.

  Quảng cáo trên Taxi là hiệ tượng quảng cáo “Local” mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc gia tăng nhận biết thương hiệu, tốt hơn so với quảng cáo trên xe Bus. Hãy thử so sánh cụ thể hai vẻ ngoài quảng cáo trên phương tiện giao thông này bằng những thông tin dưới đây:

  – Tần suất xuất hiện: Quảng cáo Taxi chiếm ưu thế rõ rệt bởi lượng taxi lớn, len lỏi trong khắp các con phố trong thị thành (theo thói quen người dùng tại đô thị, nếu đi Taxi sẽ chỉ đi gần trong thị trấn nên hầu hết xe sẽ ít di chuyển ra ngoài Quanh Vùng nội thị). Trong khi quảng cáo xe bus thì đi theo một lộ trình cố định suốt thời gian hoạt động của tuyến xe đó.

  – Thời gian hoạt động: Quảng cáo Taxi hoạt động 22/24h mỗi ngày, trong khi quảng cáo xe bus chỉ hoạt động 16h mỗi ngày và còn có không ít khoảng thời gian nằm ở điểm cuối bến chờ tới lượt đi tiếp.

  – Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng Taxi là nhóm người đi làm, thu nhập trung bình. Trong khi khách hàng sử dụng xe Bus hầu hết là đối tượng sinh viên. Yếu tố này cũng không quá quan trọng bởi quảng cáo chủ chốt nhắm tới những người tham gia giao thông trên đường, đối tượng sử dụng Taxi hoặc xe Bus sẽ nhìn trực diện quảng cáo nhiều nhất trước khi lên xe nên cũng cần xem xét.

  – Bề mặt quảng cáo: Quảng cáo trên Taxi phần bề mặt quảng cáo sẽ đẹp hơn bởi xe Taxi do lái xe trực tiếp điều hành và quản lý và nếu hình thức xe xấu cũng phần nào ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh nên sẽ được quan tâm hơn. Xe bus thì việc bảo quản bề mặt thân xe khó hơn nên nhiều lúc bề mặt quảng cáo bị bong chóc mất thẩm mỹ.

  Tại nhiều quốc gia trên quả đât, các tập toàn tổ chức thương mại, các công ty … đã sử dụng vẻ ngoài quảng cáo trên xe Taxi từ khá sớm, bởi Taxi không chỉ là phương tiện giao thông thuận tiện mà còn là phương tiện quảng cáo hiệu quả.

  Quảng cáo trên xe Taxi theo các chuyên gia nhận xét là một loại hình tiếp thị quảng cáo đại chúng có hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn so với nhiều loại quảng cáo ngoài trời khác như: quảng cáo hộp đèn, quảng cáo pano, billboard, biển tấm lớn,…bởi những ưu điểm như: hình ảnh bắt mắt giúp khách qua đường dễ dàng quan sát, số lượng xe nhiều và di chuyển liên tục tại nhiều địa điểm, tiện lợi tiếp cận quảng cáo trên diện rộng.

  Với số lượng Taxi lớn, mật độ và tần xuất xuất hiện sum sê, thị trường cụ thể tập trung vào các đô thị, khu trung tâm thị trấn nên việc quảng cáo trên Taxi nếu thực sự được đầu tư sẽ đem đến hiệu ứng nhận diện tốt nhất có thể. Bài viết này được chia sẻ để gửi tới quý vị những thông tin chủ yếu, chuyên sâu nhất về quảng cáo trên Taxi nhằm hỗ trợ thêm thông tin để có những chiến dịch quảng cáo, quảng cáo truyền thông hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này