Benh lau điều trị bằng đông y

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi khuongtrung12, 27/5/16.

 1. khuongtrung12

  khuongtrung12 Member

  Bệnh lậu là căn bệnh hiểm nguy với khả năng lây nhiễm tương đối mạnh và có nguy cơ tái phát sau điều trị, cách điều trị bệnh lậu tại nhàbệnh lậu được phát hiện từ lâu đời và cho đến nay, y khoa hiện đại có nhiều những phương pháp chữa bệnh lậu mang lại hiệu quả cao trên nhiều giai đoạn phát triển của bệnh lậu.
  Bệnh lậu lây truyền đẵn qua con đường quan hệ tình dục gây viêm nhiễm đường tiết niệu hoặc cũng có thể gây viêm nhiễm ở mắt, miệng, khớp, nghiêm trọng hơn bệnh lậu có thể gây nhiễm trùng máu, bị ngứa ở bộ phận sinh dục nữ... Bệnh lậu có thể bắt gặp ở nhiều lứa tuổi, nhưng hồ hết tập kết tại lứa tuổi thanh niên, những người đang ở độ tuổi có nhu cầu dục tình cao. Chính thành ra, việc điều trị bệnh lậu hiệu quả và giảm thiểu những biến chứng bệnh lậu và các di chứng đáng tiếc là yêu cầu hàng đầu để điều trị cho người nhiễm bệnh và cũng là những lao động chính, cống hiến nhiều nhất cho xã hội, đất nước.
  [​IMG]
  Các phương pháp chữa bệnh lậu theo Đông y được phát triển lâu đời nhất so với các phương pháp khác, vận dụng các thuốc chữa bệnh lậu từ các loại thảo dược từ thiên nhiên. Điều trị bệnh lậu bằng Đông y thường có ưu điểm hơn so với các phương pháp điều trị khác, thích hợp với bít tất bệnh nhân, hiệu quả với tuổi bệnh lậu mới lây và chữa bệnh lậu kinh niên ở nam giới cũng khẳng định được hiệu quả hăng hái.
  Đăng ký thăm khám sức khỏe theo định kỳ, khám khi có dấu hiệu: nguyên nhân tiểu rắt tiểu buốt, chảy mủ theo đường niệu đạo... cũng là một trong những phương pháp tốt nhất để phát hiện và chữa trị bệnh lậu cũng như nhiều bệnh khác có thể bị truyền nhiễm. Bởi khi bệnh lậu chuyển sang thời đoạn mãn tính sau khi bị truyền nhiễm từ 1-2 tháng mà không được điều trị thì những biến chứng bệnh lậu rất hiểm nguy và ảnh hưởng đến sức khỏe sau này: đi tiểu đau rát, buổi sáng có dịch đục tiết ra niệu đạo, hẹp niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn dẫn đến vô sinh,...
   

Chia sẻ trang này