Bí quyết chọn lọc mua giày trượt patin giá rẻ hoàn hảo tha hồ

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hiennhan12, 11/9/16.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Cách trước tiên: Gọi là phanh cày, bí quyết này chuyên dụng cho người mới bắt đầu trong lúc đi chậm, 2 mũi bàn chân dần đưa gần vào nhau, hài đầu gối chụm vào nhau và bạn sẽ dừng lại. Cách trang bị hai: Phanh bằng gót giầy. Với người mới đi giày trượt patin cougar, khi sắm giầy thì luôn có 1 phanh ở gót cái giầy patin bên phải. Khi bạn đang trượt trên hai chân, trọng tâm ở giữa chân trước và chân sau. Chân phải có phanh là chân phía trước, Anh chị chỉ phải hơi nhấc mũi bàn chân phải giày trượt patin hà nội lên và tì gót chân phải xuống. Thế là Quý Vị đã dừng được lại.

  Cách thứ 3: Phanh chữ T. Cách này dành cho người đã chơi được 1 thời gian. Khi Quý Vị đang chuyển động, trọng tâm dồn vào một chân, chân còn lại đưa ra phía sau, đặt xuống vuông góc với chân trước, chúng ta càng tì mạnh chân sau xuống thì tốc độ giẩm càng nhanh. Khi Quý khách đã thực hiện Cách phanh chữ T được rồi thì bạn nên toá phanh dưới gót loại giầy patin cougar, bên phải ra, vì từ giờ Quý Vị không còn cần nó nữa. Để phát triển thành 1 vận động viên trượt patin giỏi bắt buộc luyện tập chăm chỉ và mua giày patin giá rẻ, đều đặn và một chút năng khiếu. Với các bước hướng dẫn trượt patin đơn giản dưới đây, biết đâu chúng ta sẽ theo đuổi bộ môn thể thao này 1 bí quyết nghiêm túc hoặc chí ít được vi vu thỏa khuây sau mọi mệt mỏi của công việc, học tập.
  [​IMG]
  Với những bạn mới bắt đầu học, điều đầu tiên là chọn địa điểm và chọn giày patin cougar, . địa điểm xuất sắc để trượt patin đó là nơi bằng phẳng, tốt nhất cạnh đó sẽ có 1 sân cỏ và ít người tương hỗ. Nếu tốt hơn nữa bạn phải tìm các sân trượt patin chuyên nghiệp được thiết kế nội thất giành riêng cho bộ môn thể thao này. Đối với mua giày patin giá rẻ bạn nên mua ở các Văn Phòng bán chuyên về mặt hàng này, có chế độ đổi trả trường hợp dùng có chật hay rộng quá sẽ đổi.

  Bước 1: Đeo giày vào. Nghe có vẻ không thiết yếu, tuy nhiên đeo giày đúng phương pháp rất quan trọng để trượt patin được dễ dàng, thoải mái hơn. Trước khi tập đi patin bạn cần nhớ đi bảo hiểm vào nhé. Mũ bảo vệ đầu, găng tay bảo vệ bàn tay, đặc biệt là bảo vệ đầu gối và khuỷu tay. Trước khi trượt nhớ đội mũ bảo hiểm, đeo các công cụ bảo vệ khuỷu tay, đầu gối và bàn tay.

  Bước 2: Tập giữ cân bằng toàn thân. Để giữ cân bằng Quý Vị chú ý để cơ thể hơi cong không thẳng quá như vậy sẽ giữ được trọng tâm. Khi đã thành thạo trượt bạn sẽ giữ được người thẳng mà không bị ngã. So với mắt: Tránh nhìn xuống chân. Như vậy bạn sẽ khó quan sát. Đôi mắt cần giao hội nhìn phía trước để tránh các vật cản, phản xạ nhanh hơn với tác động từ bên bên cạnh.
   

Chia sẻ trang này