Biểu hiện mụn cóc sinh dục và sùi mào gà

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi khuongtrung12, 20/5/16.

 1. khuongtrung12

  khuongtrung12 Member

  Mụn cóc sinh dục, còn được gọi là mụn cóc hoa liễu là một trong những bệnh lây qua đường dục tình phổ biến nhất. Các dấu hiệu và triệu chứng của mụn cóc sinh dục bao gồm: Nổi các cục thịt nhỏ, có màu như màu da hoặc màu xám ở vùng sinh dục của bạn. Một số mụn cóc ở gần nhau mà tạo thành hình dạng giống cây súp lơ. Bệnh có thể gây ngứa hoặc khó chịu ở vùng sinh dục của bạn. Thậm chí nó có thể khiến bạn bị chảy máu khi ‘quan hệ’. Cần phải để ý đến điều trị mụn cóc sinh dục, bệnh lậu điều trị tại nhà
  ... để tránh những biến chứng hiểm.
  [​IMG]
  Sùi mào gà là 1 loại vi-rút sinh u nhú ở người - HPV (Hymen Papilloma Vi-rút) và lây chính yếu qua đường quan hệ. Vị trí sùi mào gà có thể xuất hiện ở miệng, họng, mắt, lỗ đít, bộ phận sinh dục ngoài,bệnh lậu có gây ngứa không niệu đạo, bàng quang... Bệnh nếu không được điều trị, bệnh không thể tự khỏi, các vi-rút HPV xoành xoạch tồn tại trong người, không bao giờ mất đi. Lúc đầu, hình ảnh sùi mà gà chỉ nhỏ như đầu kim, hoặc như hạt dôm ở vành đầu quy đầu, khi điển hình thì tạothành những nhú hội tụ lại lăn tăn như hình ảnh mào con gà trống, hoặc như hình ảnh súp lơ, nhiều nữa có thể mọc thành từng chùm.
  Bạn có có thêm triệu chứng bạch đái ra nhiều, trị tiểu rắt tiểu buốt khi khô chuyển thành màu vàng và ngứa bộ phận kín thì có nhiều khả năng bạn bị viêm nhiễm ‘vùng kín’.
  Cho dù là bị sùi mào gà hay mụn cóc sinh dục thì cũng đều có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn, đe dọa khả năng có con của bạn về sau này. cho nên, tốt nhất bạn nên đi khám sớm để được chẩn đoán đúng bệnh và điều trị kịp thời.
   

Chia sẻ trang này