Bộ lạc sắp tuyệt chủng được nhìn thấy trong rừng rậm Châu Phi

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 9/12/16.

 1. đi theo Generation Voyage, bộ tộc Moxihatetema đc bắt gặp tại trung tâm bảo tồn Yanomami gần biên cương Brazil & Venezuela vào thời điểm năm 2015. bảo trì nếp sống truyền thống kể từ hàng triệu năm, bộ tộc nè hoàn toàn có thể bặt tăm còn nếu như không bảo đảm an toàn khu đất đai trước sự xâm lăng của những kẻ khai hoang quà trái phép. tìm hiểu thêm: cho thue xe du lich  [​IMG]  lúc điều tra vận động khai phá quà bất hợp pháp, đội hình của cơ quan chỉ đạo của chính phủ ghi được hình ảnh về cỗ tộc Moxihatetema trong lãnh thổ của người dân Yanomami. khoanh vùng này được cơ quan chính phủ bảo đảm an toàn từ năm 1992 và là chỗ trú ngụ của 22.000 người trực thuộc rộng rãi cỗ tộc bé dại, trong các số đó có chí ít cha bộ tộc cô lập sở hữu trái đất phía bên ngoài.

  mọi shabono là nhà của 1 gia đình, bọn họ tận dụng lợi thế những khoảng khu đất để làm võng & dự phòng thức ăn. ước lượng vào vùng lãnh thổ bọn họ mới bắt gặp có chừng 100 fan ở. Tuy nhiên, chính phủ Brazil thống kê có chừng 5.000 thợ khẩn hoang quà trái phép ẩn nấp xung quanh khu vực nào là và mang ý thứ giết hại cỗ tộc Moxihatetema. lịch sử vẻ vang minh chứng các bộ tộc sinh sống trong rừng rất có thể gặp nguy hiểm lúc tiếp xúc với nhân loại từ nhân loại bên phía ngoài. bọn họ ko miễn nhiễm với những chứng bệnh hiểm nghèo, cũng như dễ dàng xô xát với những thợ vỡ hoang quà.

  cỗ tộc Moxihatetema đang được bắt buộc sử dụng Power nước bị ô nhiễm và độc hại bởi thủy ngân & thuốc súng của những kẻ khai hoang vàng bất hợp pháp. đi theo 1 báo cáo năm 2016, có chừng 90% dân bản làng Amazon bị ngộ độc thủy ngân vì những hoạt động sinh hoạt khai phá bất hợp pháp vào các khu rừng nhiệt đới quanh đó. Năm 1993, vụ tàn sát Haximu của các kẻ đào vàng phi pháp đã giết dead 16 thổ dân, những người dân tồn tại nên chứng kiến thắng lợi bị thiêu rụi. những kẻ thâm nhập bất hợp pháp vào các Quanh Vùng nào là càng ngày càng rộng rãi, Bên cạnh đó tầm cách giữa các bộ hạt lạc khác biệt sở hữu quả đât bên ngoài ngày càng thu nhỏ. cơ quan chỉ đạo của chính phủ Brazil đang phải chịu áp lực kể từ các nhà vận động xã hội để bảo đảm an toàn mai sau của bệnh nhân dân Amazon.
   

Chia sẻ trang này