Các bí ẩn thích ý của iPhone X mà Apple ko bật mí

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi nangmui287, 3/11/17.

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  vừa rồi, chiếc đt “vạn người mê” iPhone X qua bắt đầu cho phép đặt trước và dự kiến sẽ được Apple lên kệ thây của những hệ thống bán sỉ của toàn tất cả các nước vào ngày mai.

  thay màn hình samsung s8

  tuy nhiên, từ trước đó, sản phẩm đã được chuyển đến của 1 số người dùng nhanh tay đặt hàng sớm, giới công nghệ ngay lập tức tận dụng thời cơ nay để Đánh giá máy và nêu ra các Review khách quan về sản phẩm ưu trội này. vào quá trình “vọc” iPhone X, các phóng viên of trang Gottabemobile đã khám phá ra những điều thú vị mà Apple không hé lộ.

  iPhone X hoàn toàn không có phím home nào cả

  Điều nghe tưởng chừng dễ dàng nay lại gây bất thần của tương đối rất nhiều người dùng có máy sớm. Trước đấy, ko ít người cho rằng tuy Apple qua xóa bỏ phím home vật lý của iPhone X nhưng hãng vẫn sẽ tích hợp của sp một phím home ảo theo cách na ná như Samsung đã làm của Galaxy S8, Galaxy Note8…

  tuy vậy, phím home đã thực sự biến mất trên iPhone và các thao tác trước kia được thi hành bởi phím home vật lý đã được Apple thiết lập dựa trên xê ri cử chỉ tương tác sở hữu màn hình.

  iPhone X không Những ý do phím home ảo như nhiều người lầm tưởng

  quý khách có thể ẩn nội dung thông báo với hầu hết đa số người

  tài năng nhận diện khuôn mặt người mua giúp đỡ iPhone X mang đến 1 hiệu năng độc đáo: máy sẽ chỉ hiển thị vắn tắt nội dung thông tin ngoài mặt hình khóa vào trường hợp Face ID công nhận người đang nhìn vào đúng là chủ sở hửu of máy.

  Hiện của những đời iPhone cũ, bạn có thể thiết lập các tùy lựa chọn bảo mật thông báo, tuy nhiên, quý khách vẫn cần mở khóa điện thoại để xem nội dung. Việc Face ID nhận biết chủ sở hửu để hiển thị nội dung thông tin vừa thỏa kinh niên bảo mật, vừa chắc chắn tính tiện dụng.

  iPhone X sẽ ẩn nội dung thông tin lúc Face ID không chính xác được mặt mày

  thay màn hình samsung j3 pro

  dùng iPhone X bằng 1 tay vô cùng đơn giản

  Nếu quý khách thuộc tuýp người không thích sử dụng điện thoại màn hình lớn vì chúng khó thao tác bằng 1 tay thì khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lúc sử dụng iPhone X. tuyệt tác mới nhất của Apple tuy với trong mình mặt hình lớn đến 5.8 inch nhưng máy chỉ có kích cỡ lớn hơn những mẫu iPhone 4.7 inch tí chút nhờ market viền mặt hình siêu mỏng. Một số kết hợp hoàn hảo của mặt hình to và kích cỡ nhẹ gọn trợ giúp người mua iPhone X tuyệt đối có thể thao tác của mặt hình vô tư chỉ bằng một tay.

  “Rãnh” màn hình iPhone X không xấu xa như rất nhiều người tưởng

  trong khoảng khi các Hình Hình rò rỉ trước tiên về iPhone X lan truyền trên internet, nhiều người qua tỏ ra nghi ngại về phần khuyết trên màn hình nằm trên sát cạnh trên máy, đây là nơi mà Apple xếp đặt những cụm cảm biến và camera trước of thứ.

  tuy nhiên, theo các gì mà phóng viên trang Gottabemobile Đánh giá và cảm nhận thì nhà Táo đã bố trí khá khéo léo bộ phận này, và hãng cũng điển tích hợp các cơ chế hiển thị nhằm giúp người mua hạn chế tối đa việc bị mất một phần Hình Hình lúc xem video.

  Phần khuyết thiếu của mặt hình iPhone X ko quá xấu xí như nhiều người nghĩ

  quý khách Có nên cập nhật vận dụng lúc dùng iPhone X

  Việc Bí mật màn hình tỉ lệ 18:9 làm cho không phải tất cả tất cả áp dụng of iPhone hiện tại đều hiển thị tối ưu của iPhone X. vì vậy, nếu khách hàng sở hữu cơ hội trở nên chủ nhân của một chiếc iPhone X, việc cần thi công vào quá trình sử dụng là thường xuyên cập nhật các áp dụng của bạn bởi các nhà nỗ lực sẽ sớm hợp lý hóa tỉ lệ hiển thị của áp dụng cho thích hợp nhất với màn hình iPhone X.

  [​IMG]

  iPhone X sở hữu cơ chế chụp Hình phóng to vào môi trường ánh sáng yếu

  khách hàng sở hữu thị hiếu chụp Hình phóng to bằng iPhone vào những môi trường ánh sáng hạn chế như 1 quán cà phê, phòng trà hoặc 1 buổi hòa nhạc nào đó? Vậy thì iPhone X chính là chiếc điện thoại trong mơ của quý khách.

  Apple đã tích hợp thêm chống rung quang học (OIS) cho ống kính telephoto of iPhone X, biến sp 2017 vươn lên là cái iPhone camera kép thứ nhất được vật dụng OIS ở cả hai ống kính. Điều đó trợ giúp của iPhone X có thể chụp hoàn hảo cả trong môi trường tránh ánh sáng.

  Cả hai camera sau của iPhone X đều được điển tích hợp OIS

  iPhone X sở hữu thời lượng pin trường kì

  các Đánh giá thực tế cho thấy, iPhone X có thời lượng pin dùng dài hơn trên dưới 2 tiếng so mang iPhone 7 hiện tại. Đáng nói hơn, nếu quý khách bỏ thêm giá thành để tậu sửa chữa bộ sạc nhanh của iPhone X, khách hàng sẽ có được Đánh giá pin tối ưu hơn tất cả lúc thiết bị đơn giản nạp tới 50% năng lượng chỉ trong 30 phút sạc.

  có bộ sạc nhanh sắm thêm, bạn có thể nạp 50% pin iPhone X chỉ trong nửa tiếngthay mặt kính samsung s7 edge

  AnhNQ

  Theo: Gottabemobile
   
: dien thoai

Chia sẻ trang này