Các điều làm khách du lịch ởtạiquê Thụy Sĩ thắc mắc ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 30/11/16.

 1. nạp năng lượng quẩy cộng súp (phở bò), wifi Tại mỗi quán coffe & dịch vụ sửa xe pháo, chở ga bao giờ cũng chuẩn bị là việc khiến cho Sacha Benz thấy lạ lẫm. rộng 1 tuần khắc ghi tại Việt Nam, đàn ông sinh viên Sacha Benz tới từ Thụy Sĩ đã có thời cơ hưởng thụ những khác biệt về văn hóa giữa hai lớp nước và khắc ghi trên blog cá thể Shadowing Experience in Xe 7 chỗ chạy hợp đồng tphcm đi Cà Mau.  [​IMG]  Là một sinh viên, đầu tháng 11/2016, bên tôi mang thời cơ đc thực tập ở 1 công ty tư vấn du học ứng dụng của Thụy Sĩ tại Việt Nam. Đây là đợt bên tôi được trải nghiệm các biệt lập về văn hóa truyền thống, không đến nấc "sốc" mà quả thực đã trải bên tôi bắt buộc kinh ngạc.

  Phở trườn

  trong bữa trưa Ở Thành Phố Hồ Chí Minh, bên tôi đưa ra quyết định nạp năng lượng thử món phở bò, một trong những các món ăn đặc trưng của người việt. đấy là một cái súp có thịt bò, giá trị đỗ cộng loại rau củ thơm.

  Cô đầu nhà bếp mang thêm cho tôi một phần bánh bột (quẩy) nhằm ăn với. bên tôi chưa chắc chắn là dòng bánh bột nào là dùng làm gì cũng chính vì món súp sẽ rất ngon. chúng tôi nạp năng lượng thử một miếng bé dại và thấy chúng không có nhiều mùi vị bắt buộc nhằm ấy. Đầu phòng bếp đi tiến thoái Quanh Vùng bàn của tôi gấp đôi và không đồng ý mãi. đến lần thứ ba, cô đấy tiến về phía bên tôi & xé mảnh bánh bột thành từng miếng bé dại, tiếp nối bỏ vô sơn súp của mình và đề cập nào đấy rất nhanh bởi tiếng Việt. bên tôi đoán cô đấy không thể kiên nhẫn rộng được tiếp theo và bảo rằng: “làm sao cậu rất có thể ăn uống như vậy. thiết bị nà cung ứng nhằm bỏ vào súp nhưng mà, chuẩn ko?”. cho dù sao, tôi cũng buộc phải gật đầu đồng ý rằng hương vị súp sẽ ngon & vừa vị vượt trội.

  cà phê

  Sau bữa trưa, trời vẫn cứ mưa bắt buộc chúng tôi ra quyết định sắm 1 quán cà phê để ngồi học bài xích. cafe Việt Nam là loại tốt nhất nhưng mà bên tôi từng đc hãy thử. Nhưng không nên chỉ nhờ mùi vị mới khiến cho cafe VN) trở thành quan trọng đặc biệt, nhưng đằng sau đó được xem là cả một quốc gia.

  Tại Thụy Sĩ, chắc chắn rằng bạn sẽ nên trong Starbucks nếu muốn wifi, một cái bàn & không gian dễ chịu. Ở TP.HCM (gồm cả các chỗ khác trên mọi Việt Nam) có rất nhiều quán coffe. khắp thành phố chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp một quán cà phê vào nửa đường kính 50 mét. các quán coffe nè phân phối wifi miễn phí (có khi bao gồm tiệm chỉ có 2-3 bàn nhưng vẫn sở hữu wifi), nhân viên siêu thân thiện, và một không khí ấm cúng mà hoàn toàn không 1 cửa hàng Starbucks như thế nào rất có thể đem về. không chỉ có vậy, khách du lịch vẫn cung ứng nước chè không tính tiền thứ hai.

  Bia

  hiệu ứng rất lôi cuốn lúc cứ mỗi 5 phút khách du lịch lại nâng cốc lên & đồng thanh hô lớn “một, hai, ba, yo!”. Đây là bí quyết người việt tầm thường làm khi uống bia, giúp họ tận hưởng ban đêm cùng theo với bạn thân.
   

Chia sẻ trang này