Cách tìm trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi t.toancau304, 17/4/18.

 1. t.toancau304

  t.toancau304 Member

  Bạn không làm tốt kế toán, cần địa chỉ học kế toán uy tín, không khó để tìm trung tâm dạy học kế toán nhưng học kế toán ở đâu tốt, thực sự giúp bạn nâng trình kế toán ngay khi tốt nghiệp. Tuy nhiên để đánh giá được địa chỉ đào tạo kế toán tổng hợp thực hành uy tín tại TP.HCM thật không đơn giản.

  [​IMG]
  Hiện nay, rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tại TP.HCM chuyên đào tạo nghiệp vụ kế toán tổng hợp nhưng không đảm bảo được chất lượng giảng dạy, giảng viên thiếu chuyên môn và nghiệp vụ do ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu và lợi nhuận nên không có nhiều trung tâm thuê giảng viên chất lượng cao vì chi phí đắt.

  Tại trung tâm đào tạo kế toán GEC, 100% là giảng viên tại các trường nổi tiếng, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm, chi phí thuê giảng viên nên chất lượng về giảng viên thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

  Nhằm đáp ứng yêu cầu tốt nhất cho học viên, trang bị cơ sở vật chất, thiết bị học tập tiện nghi, đầy đủ, máy chiếu, thiết bị học tập để học viên có điều kiện học tốt nhất nhằm tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Học viên tốt nghiệp được cam kết đào tạo toàn diện kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng mềm cần thiết, hỗ trợ toàn diện trước, trong và sau khóa học nghiệp vụ. Trung tâm GEC đã không ngừng nâng cấp và hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất.

  Khi tìm địa chỉ đào tạo kế toán tổng hợp thực hành ở TP.HCM, ngoài thời gian, chất lượng giảng viên, địa điểm cơ sở vật chất bạn nên quan tâm tới phương pháp đào tạo nghiệp vụ. Đây là điều mà trung tâm GEC cam kết với học viên khi nhận đào tạo nghiệp vụ. Học viên tham gia lớp học tại trung tâm GEC được kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ. Học việc trên chứng từ thật của doanh nghiệp đang hoạt động.

  Trong vai trò là kế toán viên, học viên được thực tế làm và thực hành nghiệp vụ, giải quyết các phát sinh trong quá trình làm việc. Học viên được kế toán trưởng chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng giải quyết những vướng mắc phát sinh khi làm kế toán thực tế. Phân bổ hợp lý giữa tiết học lý thuyết và thực hành, đảm bảo hơn 80% tiết học thực hành.

  Học viên tốt nghiệp khóa học có được kinh nghiệm làm việc tương đương 6 tháng – 1năm làm việc thực tế. Biết cách giải quyết và sử lý nhanh những nghiệp vụ phát sinh khi làm kế toán nội bộ. Ngoài kiến thức,học viên được hướng dẫn thêm cách tư duy, tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp để có thể thích nghi tốt trong nhiều môi trường công việc khác nhau.

  Tất cả những gì bạn cần chúng tôi đều có, tại trung tâm GEC, học viên được cam kết đào tạo toàn diện: Công khai toàn bộ CV, kinh nghiệm của giảng viên đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm; Thời gian học lập linh động, xác nhận bảo lưu, đào tao lại cho học viên có nhu cầu; Cơ sở vật chất phòng học tiện nghi; Nhận học việc và thực tập nếu học viên có nhu cầu.

  Các địa chỉ học Kế toán tại trung tâm GEC:
  - Cơ sở Quận 3:
  ĐC:Trường THCS COLETTE, số 10 Hồ Xuân Hương, P.6, Quận 3. ĐT: (028) 6659 2738
  - Cơ sở Tân Bình: ĐC: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, P.4, Q.Tân Bình. ĐT: (028) 2240 7947
  - Cơ sở Bình Thạnh: ĐC: Trường THPT Võ Thị Sáu, 95 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh. ĐT: (028) 2260 6660
  - Cơ sở Gò Vấp: ĐC: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp. ĐT: (028) 6675 6358
  - Cơ sở Thủ Đức: ĐC: Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức. ĐT: (028) 2214 2838
  - Cơ sở Biên Hòa: ĐC: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: (0251) 651 5754
   

Chia sẻ trang này