camera dây mạng không dây điều khiển qua điện thoại

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi expathousing, 20/3/17.

 1. expathousing

  expathousing New Member

  Camera ip EasyN F3 176V là 1 tại những model hiện đại nhất của hãng EasyN tới từ nhà phân phối Hong Kong, dòng vật dụng kết nối không dây qua hệ thống mạng Wi-Fi
  cái ghi hình và truyền chuyển vận dữ liệu tới bất cứ khu vực đâu có uy tín video độ phân giải HD 1280x720 pixels. Trang bị được điều khiển giám sát từ xa qua áp dụng phần mềm cài trên điện thoại di động sở hữu kết nối Wi-Fi hoặc 3G.
  camera ip (Internet Protocal Camera) là thiết bị camera an ninh giám sát khoa học bằng cách gửi và nhận hình ảnh, âm thanh. Video sẽ được kết nối và truyền đi 1 bí quyết an toàn và nhanh nhất dựa trên đường truyền của mạng Internet. Các thiết bị thường được sử dụng tương thích có camera ip là máy vi tính, Kết nối camera với điện thoại, máy tính bảng và nhiều trang bị khác. Thế mạnh lớn nhất của camera dây mạng là bề ngoài đơn giản, tính di động cao, giá thành lắp đặt tốt hơn phổ biến so với các loại camera thường ngày. Vì vậy, giảm toàn bộ những chi phí lắp đặt và bảo dưỡng.
  [​IMG]
  Camera được ngoại hình nhỏ nhắn mang kích thước 20 cm x 16 cm x 12 cm. Máy sở hữu thể xoay ngang 270 độ và xoay dọc 90 độ, hỗ trợ thẻ nhớ gắn ko kể microSD 32 GB. Bởi thế, camera với thể lắp đặt ở toàn bộ vị trí 1 cách dễ dàng, giúp người mua dễ dàng quản lý trẻ nhỏ, coi ngó người già, phát hiện kẻ xâm nhập bất hợp pháp… bên cạnh đó, thứ còn vật dụng 10 đèn LED IR hồng ngoại cho quay video ban đêm tốt trong bán kính nhìn rõ khoảng 20 m.
  [​IMG]
  Tính năng phân cấp bảo mật tùy theo sự phân quyền của người quản lý cho các bạn khác nhau có thể truy tìm cập vào camera trong thời kì cố định theo user. Thiết lập 1 hệ thống giám sát video tức khắc vô cùng phù hợp trong các nếu nguy cấp hay sự kiện bất thường.
  Tính năng đáng quan tâm nhất của camera dây mạng EasyN F3 176V là phát hiện ảnh ảnh vận động với thể tự động chụp ảnh khi được kích hoạt. Sau ấy, gửi ảnh này tới một khu vực email được xác định trước để cảnh báo người quản trị hệ thống. Trang bị còn với thể chuyên chở hình ảnh video báo động lên server qua giao thức FTP, báo động bằng âm thanh hoặc lưu hình ảnh video đến thẻ nhớ microSD. bên cạnh đó, người quản trị mang thể dễ dàng ấn định thời gian chụp hình hay quay video, bảo đảm công việc giám sát, theo dõi đạt hiệu quả nhất.
   

Chia sẻ trang này