Canon G3 X và Canon G1 X Mark II cho bạn nhiều thông tin mới

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi vyvy1808, 5/12/17.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 New Member


  Nếu được trãi nghiệm bạn hãy sử dụng các sản phẩm sau của canon:
  - Máy ảnh siêu zoom Canon
  - Máy ảnh mirrorless Canon
  Nếu bạn đang dự định mua một máy compact và đưa lên bàn cân của mình hai sản phẩm là Canon G3 X và Canon G1 X Mark II thì chúng ta hãy cùng xem xét xem chiếc máy ảnh nào tốt hơn.  [​IMG]

  Bộ cảm biến: Các máy ảnh Canon GX3 X có cảm biến 1" 20MP và Canon G1X Mark II có cảm biến 1.5" 12 MP, điều đó có nghĩa rõ ràng rằng các điốt ảnh của Canon G1X Mark II là lớn so với các máy ảnh Canon G3X, thu thập ánh sáng tốt hơn và bạn sẽ có những bức hình đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu.

  Nhưng cả hai cảm biến có chút khác nhau, các máy ảnh Canon G1X Mark II được xây dựng bởi chính Canon còn cảm biến của Canon G3X được phát triển bởi Sony, (giống như cảm biến của RX100 M3).

  Ống kính: Canon G3X có ống kính zoom quang học 25X, mặt khác Canon G1X Mk II ống kính zoom quang học chỉ giới hạn 5X. Sự khác biệt đáng chú ý khác là phạm vi khẩu độ của cả hai máy ảnh, Canon G1X Mark II có tính năng zoom quang sáng ống kính F2.0 - F3.9, mặt khác các dải ISO của G3X được giới hạn F2.8-F5.9.Tuy nhiên chúng ta phải ghi nhớ các G3X có nhiều thành phần thấu kính bên trong nó hơn so với Canon G1X Mk II.
  >> Xem thêm: Nơi mua bán uy tín: bình minh
  IOS: Mặc dù có cảm biến nhỏ hơn và độ phân giải lớn hơn Canon G3X cung cấp dải IOS nhiều hơn vì vậy Canon G3X sẽ thưc hiện tốt nhiệm vụ của mình trong điều kiện ánh sáng thấp.

  Cả hai máy ảnh chuyên nghiệp này có tính năng ổn định hình ảnh Hybrid, hệ thống sẽ đưa ra lựa chọn từ Normal IS, Panning IS, Macro (Hybrid) IS và chế độ Tripod. Khi quay video hệ thống sẽ chọn từ Dynamic IS, Powered IS, Macro (Hybrid) IS và chế độTripod.

  [​IMG]

  Hệ thống tự động lấy nét: cả hai máy ảnh compact đều có tính năng lấy nét tự động dựa trên 31 điểm ảnh.

  Tốc độ chụp liên tục của Canon G3X có phần nhỉnh hơn Canon G1X Mark II một chút vì vậy nếu bạn thích chụp ảnh thể thao với một chiếc máy ảnh nhỏ gọn thì nên chọn Canon G3X.

  Chống bụi và nước: Canon G3X là máy ảnh compact Canon G đầu tiên tính năng chống chịu thời tiết


  Kết luận: Như vậy chúng ta đã có kết quả rõ ràng trong cuộc đua giữa hai máy ảnh.Kể từ tính năng zoom quang học, dải ISO, tốc độ bit cho đến tốc độ chụp liên tiếp ... chúng tôi khuyên bạn nên mua máy ảnh Canon G3X.
   

Chia sẻ trang này