Chi phí rút chất liệu nâng mũi S line

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi trankimchi8899, 13/4/15.

 1. “Gửi bác sĩ Thu Cúc. Tôi mới thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line ở Hàn Quốc được hơn 1 năm. Lúc phẫu thuật xong tôi đã thấy nó không ổn cho lắm nhưng thấy cũng đẹp nên bỏ qua. Giờ càng ngày phần độn sống mũi càng lộ ra, ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt. Giờ tôi muốn rút chất liệu độn ra trước khi nó làm biến dạng mọi thứ. Xin hỏi chi phí rút chất liệu nâng mũi S line ở Thu Cúc là bao nhiêu?”
  Trần Thu Hương, Hà Nội​
  Thu Hương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ sửa mũi thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

  Việc lộ chất liệu sụn nhân tạo có thể gây ra do thao tác kém tinh tế của bác sĩ hoặc dị ứng với chất liệu độn. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể tác động đến sức khỏe người thực hiện. Khi đó, dịch vụ rút chất liệu độn của Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng này. Chi phí rút chất liệu nâng mũi S line tại Thu Cúc là 3 triệu cho 1 lần thực hiện.

  Với dịch vụ này, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng mũi nâng hỏng hiện tại, đưa ra phương án rút chất liệu sụn phù hợp. Với tay nghề cao và trình độ chuyên môn chuyên nghiệp của các bác sĩ hàng đầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và mức độ an toàn của dịch vụ cũng như hiệu quả sau quá trình thực hiện. Một lưu ý nhỏ là việc chỉnh sửa hay rút chất liệu độn này nên được thực hiện sau từ 3-5 tháng phẫu thuật để cơ thể có thời gian bình phục hoàn toàn sau khi nâng mũi.

  ***Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96**
   

Chia sẻ trang này