Chia sẻ cách bảo dưỡng định kỳ hệ thống máy nén khí

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenhongvan226, 12/8/18.

 1. Máy bơm hóa chất là loại máy bơm đc sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, máy bơm hóa chất có nhiều ứng dụng, có nhiều ưu thế khi dùng Cho nên đây là loại máy bơm đc chú ý nhiều nhất trong một vài loại máy bơm ra đời.

  Hệ thống máy nén khí là hệ thống phương tiện công nghiệp cần thiết cho người sử dụng, hệ thống này ngày càng đc sử dụng rộng rãi với nhiều ứng dụng và nhiều ngành khác nhau từ đấy nhu cầu sử dụng máy nén khí cũng như hệ thống nén khí càng ngày càng tăng cao khiến cho người sử dụng cần cân nhắc kỹ hơn khi chọn lựa 1 vài model máy sao cho phù hợp với ý muốn sử dụng của mình.

  Để biết thêm vềbơm bánh răng piusi, bạn có thể tham khảo tại http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-piusi-phanther-dc/

  Tuy vậy nhưng, hệ thống máy nén khí cũng có khả năng hư hại hoặc gặp phải những sự cố nếu đừng nên vệ sinh bảo trì định kỳ và đúng Hướng dẫn .

  Vậy Hướng dẫn bảo dưỡng hệ thống máy nén khí như thế nào? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong chủ đề sau nhé!

  Mẹo bảo hành chu kỳ hệ thống máy nén khí

  Hệ thống máy nén khí cũng như một vài hệ thống máy bơm công nghiệp khác cần chu kỳ bảo hành vệ sinh thường xuyên để kịp thời trông thấy các lỗi thường xuyên diễn ra cũng như giảm thiểu 1 số hỏng hóc có thể gặp phải nếu như có.

  Chưa kể việc vệ sinh hệ thống máy nén khí có thể trợ giúp giảm thiếu tiếng ồn gâykhó chịu cho người dùng cũng như không dẫn đến ảnh hưởng đến hệ thống bơm toàn diện.

  Bất kỳ một phương tiện máy móc công nghiệp nào để sử dụng an toàn năng suất và lâu năm thì việc bảo dưỡng bảo dưỡng định kỳ là việc làm vô cùng cần thiết .

  Như chúng ta đã biết máy nén khí là trang thiết bị có tính năng làm tăng áp suất của chất khí. Chúng có mặt trong đa số vài lĩnh vực công nghiệp như in ấn, thực phẩm, đệt, gỗ…Máy nén khí là một thành phần hệ trọng trong những hệ thống công nghiệp sử dụng khí ở áp suất cao để vận hành máy móc khác.

  Một trong các việc làm hệ trọng trong công đoạn bảo trì máy nén khí hay bất cứ một mẫu máy móc cũng phải thực hiện đó chính là thay dầu máy chu kỳ .

  Xem thêm: máy bơm thổi

  [​IMG]

  Việc thay dầu cũng quan trọng tương đương với việc vệ sinh máy bơm thường xuyên và người dùng cần lưu ý sử dụng dầu bôi trơn vì dầu bôi trơn là một trong 1 số yếu tố ảnh hưởng đến tần suất và hoạt động của máy nén khí.

  1 số bước bảo dưỡng máy bơm và hệ thông máy nén khí như sau

  • kiểm tra thử máy định kỳ nhằm trông thấy sớm một vài hỏng hóc có khả năng hiện hữu trong quá trình vận hành.
  • Tiến hành check hệ thống áp suất của bình dầu- khí, theo dõi mức dầu khí ổn định.
  • Lau chùi bụi bẩn trên máy nén khí puma cũng như những đường ống dẫn khí để bảo đảm không bị kẹt, tắc ổng dẫn khí trong khi sử dụng.
  Đặc biết trong công đoạn vận hành máy nén khí nếu phát hiện ra những hỏng hóng cần tìm hiểu thêm ý kiến của hệ thống nhân viên kĩ thuật, không tự ý sửa chữa thay thế những phụ kiện ko có trong quy định của nhà cung ứng .

  Xem thêm: bơm bánh răng tuthill

  Quý khách hàng cần tham mưu trợ giúp không mất phí toàn bộ thắc mắc vinh dự gọi điện ngay Vimex 0989775196 để đc tham mưu giúp mọi vấn đề thắc mắc nhé!
   

Chia sẻ trang này