Chữa sùi mào gà ở đàn ông

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi khuongtrung12, 21/5/16.

 1. khuongtrung12

  khuongtrung12 Member

  Hiện nay với sự phát triển của y khoa, sùi mào gà được chữa trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, giúp cải thiện tình trạng của người bệnh. Các phương pháp được sử dụng điều trị phổ biến đó là:
  - Điều trị sùi mào gà bằng thuốc: phương pháp này chủ yếu được dùng cho những bệnh nhân sùi mào gà ở giai đoạn đầu, bệnh mới có triệu chứng hoặc sau khi điều trị bằng các phương pháp khác. Tùy theo tình trạng bệnh mà người bệnh có thể dùng thuốc uống hoặc thuốc bôi. Tuy nhiên khi dùng thuốc cần phải vô cùng lưu ý làm theo hướng dẫn của thầy thuốc và Chú ý giữ giàng vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là vùng bị nhiễm bệnh. Tuyệt đối không dùng thuốc bôi vào rãnh quy đầu hoặc dây phanh hãm quy đầu. Cần phải tránh tự điều trị sùi mà gà, bệnh lậu điều trị tại nhà, herpes sinh dục mà không có sự chỉ định của bác sĩ chuyên môn.
  [​IMG]
  - Điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu: như đốt sùi mào gà, dùng tia lasez...áp dụng cho những trường hợp bệnh đã phát triển nặng, những nốt sùi đã phát triển to và kết liên thành từng mảng hoặc cục sùi lớn trên các vùng bị nhiễm bệnh. Tìm hiểu thêm: bệnh lậu có gây ngứa không
  Những phương pháp này sẽ giúp người bệnh giảm bớt được các triệu chứng cũng như những phiền toái của bệnh trong thời gian ngắn. Tuy nhiên sùi mào gà rất khó điều trị tận gốc và bệnh thường dễ tái phát trở lại. Chính thành thử để hạn chế những ảnh hưởng cũng như tác hại của bệnh tốt nhất các bạn nên chủ động phòng tránh bệnh bằng cách:
  - Giữ vệ sinh sạch sẽ và quan hệ an toàn, lành mạnh.
  - để ý kiểm tra sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện những dấu hiệu của bệnh, để có thể tìm địa chỉ chữa sùi mào gà, chua benh lau man tinh o dau hiệu quả.
  - để ý đoàn luyện sức khỏe, tăng cường thể dục thể thao để tăng sức đề kháng.
  - Không sử dụng chung đồ dùng sinh hoạt, cá nhân chủ nghĩa với người bị mắc bệnh...a
   

Chia sẻ trang này