Có ai đã nâng mũi s line ở Bệnh viện Thu Cúc

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi trankimchi8899, 9/4/15.

 1. “Chào bác sĩ, em quyết định sẽ chọn Thu Cúc để phẫu thuật nâng mũi sau khi đọc được 1 topic trên diễn đàn. Có rất nhiều trả lời tích cực cũng như khen về chất lượng dịch vụ ở bệnh viện mình cho câu hỏi có ai đã nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc nên em cũng an tâm hơn. Nghe nói phẫu thuật mũi S line dùng sụn tự thân nhiều hơn. Vậy sụn đó lấy ở đâu thưa bác sĩ? Và chi phí phẫu thuật hiện nay là bao nhiêu? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ”
  Phạm Thu Hà, Hà Nội​
  Thu Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S line của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

  Đúng như bạn đã tìm hiểu, nâng mũi S line sử dụng phần lớn sụn tự thân để tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi. Bác sĩ sẽ dùng thao tác và công nghệ chuyên biệt, tách lấy một lượng nhỏ sụn tự thân từ vành tai, vách ngăn giữa mũi hay sụn sườn để lắp ghép vào đầu mũi, trụ mũi. Nhờ đó, phương pháp này sẽ hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ chất liệu độn, giúp chiếc mũi được đẩy lên cao, thon gọn một cách hoàn toàn tự nhiên. Phần sụn ở những bộ phận được tách lấy có khả năng tự tái tạo sau một thời gian nên không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài của nó.

  ***Có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay hotline 1900.5588.96 ***

  Chi phí phẫu thuật nâng mũi S line tại Thu Cúc hiện nay nằm trong khoảng 25-40 triệu, tùy thuộc vào lựa chọn phẫu thuật và tình trạng chiếc mũi của bạn. Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  *** Xem thêm chương trình khuyến mãi cực shock chào hè 2015 cho dịch vụ nâng mũi S line tại Thu Cúc ***
   

Chia sẻ trang này