Có xem được dáng mũi trước khi nâng mũi S line

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi trankimchi8899, 18/4/15.

 1. “Em tìm hiểu về phẫu thuật nâng mũi S line thì thấy thích lắm nên muốn làm thử. Mũi em khá to mà khuôn mặt bé nên trong rất mất cân đối. Nhưng em hơi lo là nhỡ đâu phẫu thuật xong lại không hợp, không hài hòa với khuôn mặt thì sao. Bác sĩ cho em hỏi ở Bệnh viện Thu Cúc có xem được dáng mũi trước khi nâng mũi S line không ạ?”
  Nguyễn Hải Anh, Hà Nội​
  Hải Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S line của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

  Nâng mũi S line là phương pháp tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi, đặc biệt là thu gọn đầu mũi, cánh mũi, nâng cao sống mũi, để chiếc mũi trở nên thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để xác định mức độ nâng mũi và phương pháp phẫu thuật phù hợp.

  Tiếp đó, bác sĩ sẽ dựa trên đặc điểm khuôn mặt và hình dáng mũi lý tưởng để vẽ phác thảo trên khuôn mặt, giúp bạn định hình chiếc mũi sau phẫu thuật một cách trực tiếp. Qua đó, bạn có thể tự mình xem xét mức độ hài hòa, phù hợp để yêu cầu bác sĩ thay đổi hoặc chỉnh sửa đúng như mong muốn của mình. Hơn thế nữa, sau khi đưa chất liệu sụn nhân tạo vào sống mũi, sụn tự thân vào đầu mũi, trụ mũi, bác sĩ sẽ khéo léo chỉnh sửa để đảm bảo mức độ cân xứng với tổng thể gương mặt. Nhờ vậy, sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi S line danh giá, thon gọn với sự cân đối, hài hòa tối ưu nhất mà không cần lo ngại về sự thiếu hòa hợp với tổng thể gương mặt.
   

Chia sẻ trang này