Cty in thiệp cưới giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Dang Tuấn, 21/3/17.

 1. Dang Tuấn

  Dang Tuấn Member

  Mùa cưới đã gần tới, đây là thời khắc các cặp đôi yêu nhau cùng đi đến điểm cuối cùng của tình yêu, một đám cưới đó là kết quả của tình yêu. Tấm thiệp mời như thay lời tất cả, thiệp cưới tuy nhỏ nhưng nó chứa đọng, gửi gắm vào trong đó rất nhiều lời mời đến gia đình, bạn bè, người thương.

  Công ty Kim Minh Thành nhận in thiệp cưới giá rẻ. Chúng tôi có tập thể thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm. Thiết kế ra những mẫu thiệp cưới đẹp và độc đáo. Dịch vụ in thiệp cưới đẹp chúng tôi luôn bảo đản đem đến cho các bạn những mẫu thiệp cưới chất lượng tốt nhất , rẻ nhất.

  [​IMG]

  Cấc mẫu in thiệp cưới đẹp giá rẻ nhất & các mẫu mẫu thiệp cưới mới nhất. Quý vị có thể tham khảo trực tiếp tại công ty. Ưu điểm của công ty chúng tôi là có đội ngũ nhân viên in lành nghề chuyên in thiệp cưới , cho nên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu in gấp của Quý vị cũng như đảm bảo sản phẩm thiệp cưới đẹp nhất đến Quý khách.

  Công ty TNHH dịch vu in ấn quảng cáo Kim Minh Thành chuyên cung cấp dịch vụ in ấn các loại như in kỹ thuật số , in offset , in bạt hiflex , in phông nền backdrop , in standee, in thiệp , in bao bì , in bảng hiệu , in hộp đèn , in bì thư , in danh thiếp , in catalogue , in lịch , ……

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN ẤN QUẢNG CÁO KIM MINH THÀNH

  837A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08 6266 2472 - Hotline: 0903 258 979 Fax: 08 6266 2173

  Nguồn : in thiệp cưới offset
   

Chia sẻ trang này