Đánh giá Battery Health trên iOS 11.3

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi nangmui287, 24/2/18.

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  iOS 11.3 beta 2 vừa sở hữu thêm hiệu năng mà ai cũng mong chờ là Battery Heath. Vậy nó sẽ có gì thú vị, cách làm việc và sử dụng sẽ ra sao?

  thay mặt kính samsung s4
  [​IMG]


  Apple hiện nay qua hứa sẽ tung ra 1 tính năng “Battery Health” vào iOS nhằm giúp người dùng có khả năng theo sát sức khỏe pin của iPhone và bất kỳ tác động hiệu suất nào trên thiết bị. tính năng đấy qua bắt đầu tới trong iOS 11.3 beta 2 mà Curpetino vừa phát hành ít giờ trước đây. Nếu quý khách đang chưa biết Battery Health sẽ trông ra sao, làm việc có gì đặc biệt thì bài viết sau đây sẽ cung ứng đầy đủ những Đánh giá thứ 1 của tính năng 2017 của iPhone.

  Trước lúc đi vào nội dung chính, bạn sẽ Nhận định chút về lý do mà Apple phải bắt buộc thêm vào hiệu năng 2017 cho iOS. Câu chuyện bắt đầu khi mà có rất nhiều iPhone sở hữu pin bị giảm phân khối và khi làm việc ko thể cung cấp được hiệu suất xử lý, dẫn tới thực trạng bị tắt máy bất thần. Và những phiên bản cập nhật mới sau phiên bản iOS rất nhiều.2.1 sinh ra Thay lỗi này nhưng Apple hình như ko minh bạch về các gì thêm trong vào ấy.

  thay mặt kính samsung a3


  [​IMG]
  Apple phải thêm vào hiệu năng nay nhằm sáng tỏ hơn vào giai đoạn quản lý hiệu suất iPhone có người dùng


  nhằm tránh vấn đề tắt máy đột ngột của iPhone, Apple đã chính thức giảm hiệu suất of đồ vật để chúng không thể nào làm việc đúng được tài năng vốn có. tuy nhiên, người dùng lại phần đông ko biết gì về làm việc quản lý mà Curpetino thêm vào. gia tộc thấy iPhone đang càng ngày càng chậm hơn sau mỗi phiên bản cập nhật và không sở hữu cách nào rõ ràng để đạt được hiệu suất tốt nhất. Quá nhiều lời chỉ trích khiến Apple cần rõ ràng hơn về sức khỏe pin of iPhone và hiệu suất liên can.


  [​IMG]
  Tên gọi of tính năng này là Battery Health


  hiệu năng Battery Health có mặt trên thị trường, có vào iOS 11.3 beta 2. Như trong giao diện, các bạn đơn giản nhận ra nó bao gồm các thực đơn khác nhau mang một vài tùy chọn sâu hơn. khi truy nhập hiệu năng nay, quý khách có khả năng xem sức khỏe pin iPhone 1 cách "tương đối" duyệt y tỷ lệ phần trăm còn lại ở thời điểm đấy so với dung lượng pin thực tiễn ban đầu khi thu hút mua thứ. đồng thời, khách hàng cũng có thể xem năng lực iPhone đạt hiệu suất tối đa kế bên phân khối pin hiện tại sẽ như thế nào.


  [​IMG]
  Phần kiểm tra về phân khối pin đạt đỉnh trên iPhone


  lúc bạn thú vị mua 1 chiếc iPhone thú vị thì viên pin bên vào có khả năng sản xuất hiệu suất tối đa của trang bị, và phân khối nó đạt cực chất tương tự Apple ghi chú trong Battery Health. tuy nhiên, theo thời gian thì hiệu suất sẽ giảm dần. tới một mức nhất quyết, smartphone sẽ có thể bị tắt nguồn đột ngột. quá trình nay sẽ đưa tới thông tin trong khoảng Battery Health như nhỏ hơn đây:

  "iPhone nay qua trải qua một lần tắt máy đột ngột vì pin qua không thể cung cấp công suất tốt thiết yếu. Trình quản lý năng lượng đã được vận dụng để ngăn chặn điều nay xảy ra một lần nữa. Vô hiệu hóa..."


  [​IMG]
  lúc mà iPhone bị tắt nguồn đột ngột sẽ sở hữu thông báo như trên


  Apple cảnh báo khách hàng rằng nếu gia tộc tắt hiệu năng quản lý năng lượng thì sẽ ko thể bật lại nó một lần nữa. Nhưng trên thực tại, Battery Health sẽ tự động kích hoạt quá trình này của lần iPhone bị tắt bất thần vào lần tới. lúc vấn đề xảy ra, người dùng sẽ lại một lần nữa có khả năng vô hiệu hóa nó nếu muốn. tất cả đồ vật cứ tuần hoàn như vậy, khách hàng có khả năng tự tắt nó một lần độc nhất và iPhone tự kích hoạt lúc vật dụng tắt đột ngột.

  Chủ Sở hữu iPhone có thể xem những thông tin khác hiển thị vào phần Battery Health. chả hạn như là một cảnh báo rằng hệ thống không thể xác định được hiện trạng pin gần đây, tính năng quản lý đã được tắt đi, hoặc "sức khỏe pin đã suy thoái đáng kể" và lời khuyên bạn có khả năng sửa chữa thế pin cho iPhone. hiệu năng 2017 sẽ có sẵn cho đa số hầu hết người có iPhone 6 hoặc những thế hệ mới hơn và chạy của iOS 11.3.

  hiện nay, Apple đang thí nghiệm iOS 11.3 beta 2. dự định trong khoảng vài tuần nữa thì đơn vị sẽ ra mắt bản cuối cùng tới tay quý khách. như không lệ iOS sẽ nhận khoảng 3 bản cập nhật to trước khi Apple phát triển phiên bản tiếp theo là iOS 12 dành của các đời iPhone 2018 ra mắt mùa thu năm nay.

  thay mặt kính samsung a7
   

Chia sẻ trang này