Đến thăm Thành phố Boston – một trong nhiều thành phố lâu năm nhất nước Mỹ

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dlnhatbansv, 8/9/16.

 1. dlnhatbansv

  dlnhatbansv New Member

  Du lịch Mỹ tới thăm Boston, du khách có thể tìm thấy vô vàn đều để Tìm hiểu. Boston thường có thể gây ấn tượng sâu sắc 1 nơi du khách bằng các điểm khám phá mê hồn như Trinity Church, Boston Common, Massachusetts State House, John Hancock Tower, Quincy Market, Faneuil Hall, Back Bay, Freedom Trail, Museum of Fine Arts, Bunker Hill, Beacon Hill và USS Constitution. Sau đây những điều khiến du khách phải chú ý một nơi thành phố này là Copley Square, Prudential Center, New England Aqurium, Old State House, Public Garden, Rowes Wharf, Havard Yard, MIT, Fenway Park, Custom House, South Station and Christian Science Mother Church và nhiều điểm đến khác.

  [​IMG]

  điều khá đặc biệt này của Boston nói chung và các thành phố nhiều tuổi khác của Mỹ nói riêng rất khác biệt với các thành phố khác ở phương Tây. Không hẳn là sự cổ kính rõ nét khá giống thường thấy tại Châu Âu, cũng không trầm mặc đầy hồi tưởng giống như tại Châu Á, dấu ấn thời gian của quá khứ nơi Boston dù cũng in hằn lên cảnh quan, kiến trúc nhưng lại tạo cảm giá xưa nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Trộn lẫn trong nét xưa ấy là những đặc điểm của hiện nay với sự hiện đại tươi sáng cộng chút năng động, khiến cho Boston trở nên rất tuyệt vời hơn rất nhiều.

  Người ta thường nói, Nếu các bạn đến Boston, 1 lần chiêm ngưỡng, chắc hẳn các bạn sẽ yêu ngay thành phố này, Nếu các bạn ở lâu hơn một ngày, hẳn nhiên tình yêu của bạn dành cho Boston sẽ trở thành say đắm. Có lẽ đúng khá giống vậy, đa phần khi nói về kinh nghiệm Tham gia tour du lịch Mỹ nói chung và những chuyến viếng thăm Boston nói riêng, dường giống như khách du lịch nào cũng có cùng 1 tâm trạng.

  [​IMG]

  đến Mỹ đều khởi đầu bằng những ấn tượng bất chợt về sự bề thế và tốc độ phát triển của một quốc gia hàng đầu thế giới. tới Boston lại thường bắt đầu bằng những băn khoăn khó tả liệu rất có thể tìm được những gì đặc biệt – nơi được xem là một trong nhiều thành phố lâu năm nhất của Mỹ.

  Thế nhưng sau hành trình Khám phá, những điều đọng lại nơi khách du lịch bao giờ cũng là những kỷ niệm thật ngọt ngào, những dấu ấn khó thể quên đã từng khắc sâu và tâm khảm về 1 nước Mỹ mê hồn và tình cảm nồng nàn đã từng nảy sinh dành riêng chỉ cho Boston, mà các bạn chẳng hề hay biết, cho đến khi có những khoảng lặng để mà nhớ về. Tham gia Tour du lịch Mỹ và ghé thăm ngay Địa điểm du lịch Mỹ hấp dẫn này bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này