Đi du lịch Bali thăm quan chợ nghệ thuật Ubud

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dlsingaporesv, 11/9/16.

 1. dlsingaporesv

  dlsingaporesv New Member

  Du lịch Bali - chợ nghệ thuật Ubud. khu chợ này có khá nhiều món đồ mà khách du lịch rất có thể mua làm quà lưu niệm cho người thân sau Tour du lịch Bali của mình, ở khu chợ nghệ thuật Ubud các bạn nên mặc để được giá rẻ nhất rất có thể, vì tại đây những người tiểu thương nói thách rất cao thậm chí gấp 3 lần giá trị thực tế.

  [​IMG]

  So với các chợ nghệ thuật tại các điểm đến du lịch chính khác của Bali khá giống Kuta, khu chợ Nghệ thuật Ubud sẽ được xem là chợ có các món đồ chất lượng hơn hẳn.Ở đây bạn có thể tìm thấy những khăn tắm được in hình các địa điểm khá nổi tiếng của Bali và những bức tranh theo phong cách Bali, khắc gỗ và giỏ dệt rất có thể tìm thấy hầu hết tại khắp mọi một nơi trên đảo, các mặt hàng khác nhau, từ váy bohemian gấp bốn màu satin, dầu kiểu Ma-rốc đèn, camisoles batik chăn khâu và đồng thau tượng Phật, phần nào là lương thực, điển hình curios khu chợ Ubud Art.

  Thị trường Ubud không chỉ cung cấp các mặt hàng mang đậm phong cách Bali, mà là 1 loại phổ biến quốc tê, phục vụ cho khách du lịch thuộc mọi thị hiếu. Các vật phẩm tìm thấy ở đây cũng có xu hướng của 1 giá trị nghệ thuật cao hơn so với thị trường nghệ thuật khác giống như Kuta.
  [​IMG]

  Không khá giống các cửa hàng khác nhau sắp xếp các đường Rừng Khỉ, hầu như các gian hàng tại các Thị trường Nghệ thuật Ubud chịu không mã vạch hoặc định mức giá, vì vậy bắt đầu thương lượng mà là một phong tục. Bắt đầu vào khoảng một nửa giá chào và đi lên cho đến 1 thỏa hiệp đạt được. Tránh mua bất cứ điều gì nếu như nó là ngày đầu tiên của kỳ nghỉ của bạn. Làm một cuộc khảo sát nhỏ trong khi các bạn đang nếm thử ngày đầu tiên của các bạn và nhận được quen với các giá cả. Hãy du lịch Bali để được thăm quan mua sắm ở Địa điểm du lịch Bali đầy quyến rũ chợ Ubud bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này