Đi thăm quan Mỹ đến với Đại lộ danh vọng

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dlmalaysiasv, 8/9/16.

 1. dlmalaysiasv

  dlmalaysiasv New Member

  Du lịch Mỹ tìm đến với đại lộ danh vọng. Đại lộ chạy từ đông sang tây của Đại lộ Hollywood từ phố Gower đến La Brea Avenua, từ phía bắc xuống phái nam trên phố Vine Street giwuax phố Yucca và Đại lộ Sunset. Đại lộ được tạo ra từ năm 1958 bởi vì nam nghệ sĩ California Oliver Weismuller, ông đã được thành phố thuê để tạo ra 1 sự thay đổi bộ mặt của Hollywood. Đứng ở đại lộ này, bạn có thể nhìn thấy những ngôi sao 5 cánh màu hồng có viền đồng và được lát vào 1 viên than đá hình vuông. Bên trong ngôi sao có gắn tên các nhân vật nổi tiếng được dát bằng đồng, được vinh danh vì những đóng góp của họ trong ngành công nghiệp giải trí.

  [​IMG]

  Trên Đại lộ này, các bạn sẽ thấy tên tuổi của những ngôi sao nổi tiếng như: Britney Spear, Michael Jackson, Carole Lombard, Joanne Woodward, Gene Autry , Queen Latifah,.. Phía dưới tên khắc ghi có biểu tượng tròn bằng đồng, biểu thị cho lĩnh vực của họ hoạt động như máy quay phim, máy thu hình, nhà hát, micro, mặt nạ đôi bi kịch hay hài kịch. ngày nay đã có hơn 2000 ngôi sao tại Đại lộ này. Để được vinh danh trên đại lộ, các nghệ sĩ phải được sự nhất trí từ ban hội thẩm và phải có thời gian hoạt động trong ngành giải trí nhiều hơn năm 5, có nhiều cống hiến cho xã hội và nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp.

  [​IMG]

  Đi dạo trên Đại lộ Danh vọng, khách du lịch có thể nhìn thấy hình ảnh người hâm mộ thường đặt hoa lên ngôi sao để tưởng niệm khi nghệ sĩ có tên trên đại lộ qua đời. Điều này đã từng làm cho Đại lộ mang nhiều ý nghĩa. Chính vì vậy, 5 1978, Đại lộ đã từng được công nhân là đia điểm văn hóa lịch sử của Mỹ. Thi thoảng bạn sẽ được chứng kiến vô vàn các nghệ sĩ biểu diễn nơi đây, những hoạt động điện ảnh kinh điển. Khi đi qua Đại lộ, du khách sẽ ghé thăm Rạp hát Trung Hoa cổ xưa và Nhà hát Kodak– 1 nơi tổ chức trao Giải thưởng Oscar danh giá. Tham gia Tour du lịch Mỹ và thăm quan ngay Địa điểm du lịch Mỹ thú vị này bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này