Đi thăm quan Myanmar khám phá Đồi Mandalay

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dlthailansv, 17/9/16.

 1. dlthailansv

  dlthailansv New Member

  Du lịch Myanmar khám phá Đồi Mandalay. Đây là một ngọn đồi linh thiêng tọa lạc tại phía đông bắc của thành phố Mandalay. Thành phố Mandalay nằm tại dưới chân của ngọn đồi do vua Midon xây dựng vào 5 1857. Xung quanh đồi Mandalay có nhiều ngôi chùa nổi tiếng của Myanmar như: Kuthodaw, Sandamuni.

  [​IMG]

  Bất cứ ai đến đồi Mandalay cũng đều có cơ hội coi ngắm mặt trời vào thời khắc mà mắt thường rất có thể coi trực diện, bình minh cũng như hoàng hôn. vô vàn thanh niên nam nữ Myanmar cũng hẹn hò ở điểm ngắm mặt trời, vừa để chuyện trò, vừa thư giãn khá giống 1 phần thưởng sau 1 ngày dài làm việc, học tập.

  Trên đỉnh đồi Mandalay có ngôi chùa Sutaungpyi, rất độc đáo với là hệ thống gạch gương lát trên tường phản chiếu ánh sáng khiến chùa trở nên vàng rực rỡ và lấp lánh giữa ngọn đồi mỗi khi được mặt trời chiếu rọi. Tất nhiên, giống như những một nơi linh thiêng khác, các bạn phải ăn mặc kín đáo và đi chân trần lên đồi, vào chùa không kể thời tiết nóng hay lạnh.


  [​IMG]

  Đồi Mandalay là nơi ngắm mặt trời miễn phí, nhưng bạn có thể phải trả phí từ một.000 kyat (khoảng một USD) với bất cứ thiết bị nào có máy ghi hoặc quay hình, từ điện thoại di động tới thiết bị chuyên nghiệp khi mang đi theo mình lên đồi. Thang máy cuốn luôn chạy 1 chiều lên trước lúc hoàng hôn để đưa khách lên ngắm mắt trời và chỉ chạy 1 chiều xuống sau khi mặt trời lặn để đưa khách xuống chân đồi. Tham gia Tour du lịch Myanmar ngay để được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của Địa điểm du lịch Myanmar đầy hấp dẫn này bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này