Đi tour du lịch Myanmar Thưởng thức món cơm Shan

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dlnhatbansv, 31/8/16.

 1. dlnhatbansv

  dlnhatbansv New Member


  Ẩm thực là một phần không thể tách rời khi khách du lịch Khám phá bất kỳ mảnh đất và. Và, khi khách du lịch thực hiện Du lịch Myanmar điều đây cũng không nằm ngoại lệ. tại đất nước này, nhiều món ăn sẽ đưa du khách từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác.


  [​IMG]

  Dân tộc Shan có truyền thống lịch sử rất lâu đời và còn có cả ẩm thực đặc sắc rất riêng biệt. Món cơm người Shan chính là món ngon truyền thống thể hiện rõ nét đặc sản nhất không thể bỏ qua khi đi du lịch Myanmar

  Món cơm này không chỉ là gạo được nấu 9 mà đây gần như là một món trộn có thể khiến bạn phải thốt lên bất ngờ. Gạo rất có thể được vo sạch, sau đó đun chín với nước nghệ vàng. Khi Nếm thử, quý vị có thể ăn kèm với cá tẩm ớt cay rán giòn, lạc rang cùng với một số loại rau thích hợp từng mùa.


  [​IMG]

  Nếu không thích mùi vị cá, quý khách rất có thể thịt gà, da lợn rán giòn hoặc đơn giản chỉ cần thêm dầu tỏi, lá đinh hương. Và để hoàn hảo hơn, người bán sẽ phục vụ thêm nước sốt cay ăn cùng bánh tráng chiên phồng. Du khách hãy tham gia Tour du lịch Myanmar và thưởng thức Ẩm thực độc đáo Myanmar ngay nhé.
   

Chia sẻ trang này