DỊCH VỤ MARKETING ONLINE 5

Thảo luận trong 'Tuyển dụng tại TPHCM' bắt đầu bởi daythi126, 12/5/17.

 1. daythi126

  daythi126 Member

  Ngẫm Phép Toán
  - Ví dụ Bạn mua gói 300 like bên mình
  1 Status Bạn đăng sẽ + 300 like tương đương 300 nick FB Việt Nam đang hoạt động
  Bạn bè của 300 nick fb đó có tỉ lệ thấy Status của bạn
  Mà 1 ngày bạn được viết tối đa 10 bài tương đương 300 x 15 = 4500 nick FB VN, đang hoạt động (hệ thống bên mình cho like ngẫu nhiên chứ không phải cứ 300 nick FB đó like hoài các status bạn đăng )
  lượng bạn bè của 4500 nick fb đó có tỉ lệ thấy status bạn
  Chưa tính 4500 FB đó cứ like mỗi ngày cho bạn, tính theo tỉ lệ tương tác thì bài bạn sẽ hiện ở newfeed họ 100%
  Có thêm 4500 bạn bè mà không cần kết bạn.
  Tương tự các gói like lớn hơn :
  Bởi vậy mới có người lạ Inbox hỏi mua hàng của bạn
  Bên mình bán like tương tác chất lượng giá thành phải chăng phù hợp túi tiền của bạn

  P/s: Có rất nhiều gói , Các bạn xem bảng giá nhé.

  [​IMG][​IMG]
  #___chấp nhận thanh toán qua mọi ngân hàng__#
  $$$ + ACB 209271529 chi nhánh Nguyễn Tri Phương, Tp- HCM . Tên Cao Nhật Quang
  $$$ + vietcombank 0421000467132 chi nhánh Phú Thọ, Tp -HCM. Tên : Cao
  Nhật Quang
  ________________________________
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  01688780078 ( THẮNG )
  01255280068 ( THẮNG )
   
 2. saigonso2071

  saigonso2071 Member

  tượng phật trầm hương

  1. Sự hình thành trầm hương trong đẹp tự nhiên.

  Sự tạo trầm trong tự nhiên của cây dó bầu là việc chuyển đổi của những thành phần gỗ do tác động căn bệnh bởi vết nứt gãy, sự thâm nhập của những loài nấm…xảy ra một cách đẹp tự nhiên năm này quý phái năm khác. lúc bị nhiễm bệnh ở một vùng nào khác cây sẽ tàng trữ nhựa đến phía trên để tự băng bó vết thương, xem như 1 kĩ năng tự đề kháng để chống lại bệnh nên tạo thành trầm kỳ.

  Trong đẹp tự nhiên không hẳn bất kỳ thân cây dó nào cũng có trầm – kỳ, chỉ có các cây bệnh tật mới chứa trầm ở vị trí lõi thân. tại đoạn này nếu quan sát kỹ qua kính lúp ta thấy các tế bào gỗ thoái hóa, biến dạng mất mộc tố, chứa 1 chất nhựa thơm (tinh dầu) biến thành các khối hình thể không được đều, mấp mô có rãnh dọc, trong trong màu sậm đấy là kỳ nam. Chung quanh kỳ nam gỗ cũng biến chất ít nhiều đó là tóc. lúc đốt cháy tóc tỏa ra mùi thơm (dùng làm nhang đốt).

  Trầm kỳ thường tìm thấy ở những cây dó bị bệnh sau thời gian từ 10 – 20 năm hoặc lâu hơn. Cây bệnh tật lá có màu vàng & bé dần, thân cây có không ít u bướu, xuất hiện thêm các điểm nâu đỏ. Gỗ cây biến thành 1 chất bóng như đá sỏi có các nếp nhăn giống như cánh chim ưng, đấy là các cây có trầm & kỳ.

  hai. công nghệ cấy tạo trầm.

  - một trong những thành tựu về sự việc nghiên cứu và phân tích cấy tạo trầm.

  hiện tại mong muốn trầm hương trên trái đất càng ngày càng tăng thêm, Dường như đó lượng trầm tự nhiên hầu hết đã cạn kiệt vì việc khai thác bát nháo. Giống Aquilaria cho trầm kỳ đc liệt kê trong sách đỏ của IUCN (The International Union for the Conservation of Nature & Natural Resources) & một vài loài - trong các số ấy có cây dó bầu - được đánh giá có nguy cơ tiềm ẩn tuyệt chủng, cần được bảo tàng và bình phục.

  Sự biến thành trầm hương tự nhiên trong thân gỗ cây dó bầu là 1 trong quá trình lâu bền hơn phải mất một thời gian từ một số chục năm trở lên & chưa hẳn bất cứ cây nào thì cũng cho trầm.

  Ở nước ta, song song với việc nhân giống cây dó bầu để trồng (trong vườn hộ gia đình hoặc ở trang trại…) việc cấy tạo trầm cũng từng xuất hiện ở một trong những địa phương như: Hà tỉnh, Quảng Nam, tỉnh đồng nai, Khánh Hoà, Phú Quốc, Bình Định…Nhưng đấy là phương pháp làm có tính bộc phát theo thời gian làm việc của mỗi cá nhân. có những địa điểm người ta dùng đinh hoặc mẫu sắt hình tam giác đc cắt ra từ cỗ áo phuy cũ đóng trực tiếp vào thân cây. có nơi người ta dùng khoan điện khoan vào thân cây ở nhiều địa điểm khác biệt, sau đó bơm hóa chất vào những lỗ đã khoan. những phẩm màu đó có thể là H2SO4 loãng, HCOOH, KMnO4, HCl,NaHSO3, FeCl3 hoặc FeSO4…

  bên trên trái đất, việc nghiên cứu cấy tạo trầm đã được những nhà nha khoa đeo đuổi hơn 40 năm qua & đã có các thành công đáng chú ý. Ở Mỹ, trường ĐH Ha-Vớt đã phân tích thành công cách cấy tạo trầm vào các năm 80 của thế kỷ 20. tới năm 1994-1995 trường đại học Kyoto (Nhật), phân tích thành công phương pháp cấy tạo trầm bằng men vi sinh & cách này tiếp nối đc GS Gishi Honda thử nghiệm tại Trung Quốc với tỉ lệ thành công bên trên 80%. những năm cách đây không lâu, GS Gishi Honda (Nhật) và GS TS Trần Kim Qui (Việt Nam) đã áp dụng quy trình công nghệ nhân tạo này để gây tạo trầm bên trên thân gỗ của cây dó bầu tại Lâm Đồng - VN, thành quả những bước đầu tiên cho biết sau cấy men từ 6-12 tháng lượng trầm chiếm được trên một cây vào khoảng 700gr.

  Tại nước ta, tổ chức Rừng Mưa Nhiệt Đới (The rain forest project –TRP –) - trên đây là một trong tổ chức phi chính phủ của Hà Lan, đc sự tài trợ của liên minh châu âu - hài hòa với trường đại học vương quốc TP.HCM đã tiến hành nghiên cứu các phương pháp cấy tạo trầm khác nhau bên trên cây dó bầu tại hai địa phương là An Giang & Kon Tum từ năm 1992 đến nay. công trình nghiên cứu và phân tích này đem lại nhiều kết quả vô cùng khả quan, trong số ấy cho biết sự biến thành trầm có thể xảy ra trên những cây dó bầu 4-5 năm tuổi sau khoản thời gian cách xử lý chất xúc tác từ 6 tới 17 tháng. nhà nha khoa Nguyễn Hồng Lam (Trung tâm phân tích lâm đặc sản) đã phân tích chế phẩm sinh học Lt và chế phẩm này rất có triển vọng trong các công việc ứng dụng vào thực ra. không chỉ thế, một trong những nhà nha khoa ở VN, thuộc các tổ chức không giống nhau, cũng đang tiếp tục phân tích đề tài này.

  thác trầm hương

  mặc dù vậy, cho đến nay những kết quả phân tích nói trên vẫn không được công bố rộng rải, có lẽ trên đây là vấn đề độc quyền về bí quyết công việc và nghề nghiệp và công nghệ của mỗi người.

  - cơ sở trình bày của việc cấy tạo trầm

  Trầm là tên thường gọi bao gồm tinh dầu và gỗ của cây dó bầu. Sự tạo trầm là các bước thu thập tinh dầu ở một số khu vực của mô gỗ bên phía trong thân cây dưới tác động của nhân tố tự nhiên, theo cơ chế đặc thù của cây. quá trình này xẩy ra trong một thời gian dài đến hàng chục năm. có thể nói, biểu hiện tụ trầm là kết quả của tiến trình bệnh lý diễn ra trong mô gỗ của cây dó bầu. Gỗ cây dó bầu có kết cấu những tế bào Libe tụ tập bên phía trong mạch gỗ và sẽ phản ứng với những nhân tố chất kích thích bên phía ngoài để tạo thành hợp chất Sesquiteipones chia thành mùi đặc thù cho gỗ trầm. Để cấy tạo trầm, trước nhất phải lập được vết thương đặc thù trên các cấu trúc tế bào Libe bên trong mạch gỗ. Việc làm này còn có thể sử dụng nhiều biện pháp như vật lý, hóa học, sinh học…Với những ảnh hưởng vết thương bằng nhân tố thông thường không mang lại hiệu quả như ý mà phải có chất xúc tác và tác nhân sinh học đi kèm theo.

  - các cách cấy tạo trầm.

  dù rằng mọi người có phương pháp làm riêng, không có bất kì ai giống ai nhưng mà nhìn toàn diện việc cấy tạo trầm chỉ dựa trên 3 phương pháp cơ bản sau đây:

  *** cách vật lý (Gây vết thương cơ giới):

  đây là phương pháp tác động cơ giới vào thân cây dó - cách này chỉ là điều kiện cần cho công việc biến thành trầm của cây - qua vết thương những loài những con vi khuẩn sẽ dễ xâm nhập vào trong thân cây để ký sinh. cách này rất dễ, dễ thực hiện nhưng mà tỷ lệ thành công thấp.

  *** cách hóa học (Xúc tác hóa chất):

  một số phẩm màu hóa chất lúc tiêm vào thân cây qua vết thương có khả năng kích thích tạo trầm. Như đã biểu hiện ở bên trên, phía trên là dòng phẩm màu hóa chất gì vẫn còn đấy là điều bí ẩn. phương pháp này cực kỳ hiệu quả, có thể tạo được nhiều trầm trong khoảng time rất ngắn. dẫu thế phương pháp này còn có một số yếu điểm là trong sản phẩm nếu sót lại các phần tử hóa chất độc hại như Cl, SO4, NO2 &, PO3…sẽ tác động đến chất số lượng sản phẩm & không được người tiêu dùng ưa chuộng.

  *** cách nhân tạo (Men vi sinh):

  Như chúng ta đã biết, khi cây dó bệnh tật, nghĩa là do nấm hoặc vi khuẩn ký sinh trong thân cây, cây có phản ứng đề kháng bằng phương pháp tiết ra nhựa để cô lập vết thương, trên cơ sở đó trầm đc hình thành. phương pháp cấy tạo trầm bằng men vi sinh, bản chất chỉ là phương pháp tạo nên bệnh cho cây bằng một loại nấm hoặc những con vi sinh vật nào đó đã đc xác minh. ngày nay việc nghiên cứu cách này đã có những kết quả siêu khả quan với các ưu thế như tỷ lệ thành công cao và không để lại dư lượng ô nhiễm trong sản phẩm.

  cách nhận biết trầm hương
   

Chia sẻ trang này