Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop giày dép quận Bình Tân

Thảo luận trong 'Cho thuê bất động sản' bắt đầu bởi lanp87030, 14/5/18.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop quần áo quận 9

  Xu hướng bán hàng online gần đây đã nở rộ và phát triển vũ bão. Bởi loại hình kinh doanh online thuận lợi, dễ dàng, hối hả hơn loại hình bán hàng truyền thống ( bán hàng tại các địa điểm, phát tờ rơi…). Dịch vụ marketing online Rongdaiduong.com hiểu được điều này và triển khai dịch vụ sale online giá bèo tại TpHCM, Cần Thơ, Hậu Giang, Huế

  Dịch vụ marketing online giá rẻ gồm dịch vụ gì?

  Dịch vụ marketing online tại TpHCM giá rẻ bao gồm 2 dịch vụ chính yếu: dịch vụ xây dựng quảng bá website, dịch vụ chạy quảng cáo facebook. Với 2 dịch vụ này quý shop quần áo, giày dép online có thể bán hàng đươc ngay chỉ sau 1 tuần lễ với chi chi phí cực thấp.

  Dịch vụ kiến tạo quảng bá website

  Đầu tiên quý shop xống áo, giày dép online cần có 1 nơi để lưu trữ các thông tin sản phẩm quần áo, giày dép online để trưng bày, giới thiệu đến những khách hàng của mình. Website đó có thể có các chức năng như: giỏ hàng (chức năng này nhằm tạo sự tiện dụng cho người mua hàng, chỉ việc điền thông tin cần mua s.phẩm rồi bấm nút gửi đi – Chức năng này cũng giúp cho các nhà bán hàng online quản lý thông tin người mua hàng từ đó có những chính sách bán hàng tốt hơn), quản lý s.phẩm, quản lý đơn hàng, vận hành thành viên ban quản trị website, quản lý banner, quản lý kho hàng, thống kê nhập kho….

  [​IMG]
  Ngoài ra website được phù hợp các đoạn mã bên trong nên rất thân thiết với bộ bộ máy tìm kiếm Google. Tạo điều kiện dễ dàng hơn khi quảng bá website bằng nhiều vẻ ngoài (dịch vụ seo, dịch vụ adword).

  Quý vị có thể tham khảo mẫu tại đây

  Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads

  Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều có ít nhất 1 account facebook cá nhân. Các chị em vẫn hay bán hàng trên tài khoản cá nhân này bằng hình thức livestream hoặc các chương trình giảm giá tặng kèm khác…

  [​IMG]

  Mặt mạnh và yếu của việc bán hàng trên tài khoản cá nhân là gì.?

  Điểm mạnh: Tận dụng nguồn đồng đội sẵn có, không tốn chi phí quảng cáo facebook ads.

  Điểm yếu: Do facebook có chính sách giới hạn số lượng kết bạn và số lần kết bạn trong khoảng thoi gian một mực. nếu mọi người cố tình vượt qua sẽ bị block (chặn) hoặc bị xóa tài khoản ngay tức thì. chính vì như vậy những bạn mới bắt đầu sẽ chạm chán phải khó khăn trong vấn đề này về thoi gian. Bị hạn chế vài chức năng khi bán hàng trên tài khoản cá nhân: không chạy quảng cáo trên trương mục cá nhân, không có cơ chế tự động trả lời tin nhắn hay auto trả lời bình luận khi bạn không onnline trên facebook, không thể ẩn các bình luận để tránh trường hợp địch thủ “cướp khách”…và nhiều chức năng khác mà facebook cá nhân không thể có như 1 fanpage bán hàng

  Dịch vụ facebook fanpage ads làm gì

  Nếu chưa có 1 fanpage Rongdaiduong.com sẽ khởi tạo miễn phí cho quý vị. Nếu có sẵn Rongdaiduong.com sẽ:
  • Xây dựng nội dung: hình ảnh, bài viết, video – clip (phần này quy vi tự chuẩn bị hoặc nhờ dịch vụ quay phim quảng cáo)
  • Chạy quảng cáo trên các bài viết. Cụ thể: quảng cáo 3 bài viết/ tháng. Từng Ngày 1 nội dung để hấp dẫn lượt quan tâm theo dõi trên fanpage (30 bài viết thu hút)
  • Đem đến những chỉ số giúp các bạn ra được đơn hàng bao gồm các chỉ số: lượt tiếp cận, lượt tương tác, lượt like.

  Dịch vụ marketing online giá tốt với chi phí bao nhiêu

  Với dịch vụ xây cất quảng bá website , dịch vụ quảng cáo facebook fanpage ads thì gói gọn chỉ với 5,000,000đ/tháng. Và dịch vụ marketing online giá rẻ Rongdaiduong.com xin để ý quý khách rằng và hãy hết sức chú ý với 5,000,000đ mọi người sẽ có thể có được doanh thu 50,000,000đ. Tương đương 10% của tổng doanh thu 1 tháng của q.khách. Và với 5,000,000 là gói căn bản để q.khách có được doanh thu 1 tháng là như thế và nếu muốn thu hồi về doanh thu lớn hơn thì hẳn Chi phí đó sẽ thay đổi theo.

  liên hệ Dịch vụ sale online tại TpHCM ra sao

  Dịch vụ quảng cáo kinh doanh online facebook trọn gói giá rẻ tại TpHCM – quy khach có nhu cầu quảng cáo online trực tuyến, quảng cáo facebook, quảng cáo Google (dịch vụ SEO). Có thể liên quan ngay: 0938 909 901
   

Chia sẻ trang này