Điện thoại Oppo R13 sẽ có thiết kế màn hình như Apple iPhone X?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi nangmui287, 25/11/17.

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  thay màn hình samsung s8 Theo một số Power nguồn tin rò rỉ giờ đây cho thấy, ngoài cái F5 mới trình làng thì nhiều khả năng trong thời gian đến, Điện thoại Oppo sẽ giới thiệu thêm 1 tuyệt phẩm không viền khác với tên điện thoại tư vấn Smarphone OPPO R13. gần đây, Hình ảnh thực tế của vật dụng này vừa bị rò rỉ, qua đấy tiết lộ thông tin mê hoặc về phong cách Designer của máy.

  Xem thêm: Điện thoại Oppo chuẩn bị trình làng Smarphone OPPO R13 với màn hình tràn cạnh?


  [​IMG]


  Theo đấy, trên mạng tầng lớp Facebook vừa thường gặp những Ảnh trên tay thực tế của 1 chiếc Smarphone OPPO mới với tên gọi OPPO R13. Hình ảnh rò rỉ cho thấy Smarphone OPPO R13 có hình ảnh bên ngoài y sì chiếc điện thoại iPhone X của Apple với mặt trước của máy có viền mỏng Tại cả 2 cạnh phía lẫn cạnh trên và cạnh dưới. đặc trưng, nếu quan tâm kĩ thì nghe đâu máy cũng có một phần khuyết Tại cạnh trên mặt kính để cung cấp địa chỉ đựng camera selfie cộng cụm cảm biến.

  thay màn hình samsung j3 pro

  Chưa hết, mặt sau của máy cũng có được cụm camera kép lồi được sắp xếp theo chiều dọc & phía dưới sẽ là logo của Smarphone OPPO. vì thế, tài năng cao đây chỉ là một Hình ảnh được Photoshop từ cái điện thoại Apple iPhone X của quý khách.

  phương pháp đây không lâu, chiếc Smarphone OPPO R13 cũng đã từng rò rỉ những thông tin thứ nhất. Ở thời khắc đó, thứ xuất hiện với thông tin sẽ dùng mặt kính tràn cạnh như xu thế chung hiện nay với kích thước 6 inch, độ phân giải Quad-HD+, RAM 8GB and CMOS tùy chọn lựa 64GB/ 128GB. Chưa hết, Power nguồn tin còn tiết lộ Smarphone OPPO R13 sẽ có tới 4 camera bao gồm hai cảm biến có phân bố điểm ảnh 16MP & hai cảm biến 20MP.

  thay mặt kính samsung s7 edge
   

Chia sẻ trang này