Đọ dáng Huawei Nova P20 Pro và Galaxy S9+

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi saigonso2071, 23/5/18.

 1. saigonso2071

  saigonso2071 Member

  Được Review là hai trong số các thiết bị cao cấp nổi bật nhất đầu năm 2018, Huawei P20 Pro và Galaxy S9+ đều có những nét tương đồng về ngoại hình như thiết kế mặt kính sang trọng, màu sắc vượt trội, màn hình tràng viền,...

  sửa chữa điện thoại sony

  Hôm nay hãy cùng FPT Shop chiêm ngưỡng bộ ảnh đọ dáng "đỉnh cao" giữa hai siêu phẩm bậc nhất trong làng di động là Huawei P20 Pro và Galaxy S9+.

  Được Review là hai trong số các trang bị cao cấp nổi bật nhất đầu năm 2018, Huawei P20 Pro và Galaxy S9+ đều có các nét tương đồng về ngoại hình như thiết kế mặt kính sang trọng, màu sắc nổi bật, màn hình tràng viền,...

  Samsung mang lại cho Galaxy S9+ sự tươi mới nhờ màu tím tử đinh hương nhưng thiết kế tổng thể lại không có rất nhiều thay đổi so với Galaxy S8. Galaxy S9+ được hoàn thiện tốt hơn người tiền nhiệm với bộ khung vỏ kim loại kính, màn hình 18.5:9 được vuốt cong hai cạnh mềm mại. Mặt lưng máy cũng được bo cong tạo cảm giác cầm nắm ôm tay và việc dời cảm biến vân tay xuống dưới cụm camera kép cũng đem tới sự kết hợp và thuận lợi hơn cho người dùng.
  [​IMG]
  Samsung Galaxy S9+ và Huawei P20 Pro đều được hoàn thiện rất tốt và có phần lớn nét tương đồng trong thiết kế, lúc cả 2 đều sử dụng khung kim loại hài hòa 2 mặt kính cường lực.
  Trong khi đấy, thiết kế của Huawei P20 Pro lại lấy cảm hứng từ iPhone X với phần tai thỏ đặc trưng và màn hình tràn viền. Huawei cho thấy điểm mạnh của họ về màu sắc lúc tạo nên 1 loại màu sắc vượt trội, chưa từng có trên thị trường, smartphone hai tone màu. Phiên bản twilight của Huawei P20 Pro có khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng màu sắc lấp lánh theo từng di chuyển sáng.

  thay màn hình iphone x
  [​IMG]
  Mặt trước, Galaxy S9+ vẫn dùng màn hình vô cực trứ danh của Samsung, trong lúc Huawei lại lấy cảm hứng từ iPhone X với tai thỏ.
  [​IMG]
  Cả hai đều đặt nút tăng giảm âm lượng ở cạnh trái. Riêng Galaxy S9+ sẽ có thêm nút kích hoạt Bixby bên dưới.
  [​IMG]
  Cạnh phải là vị trí đặt nút nguồn, P20 Pro đặt thêm nút tăng giảm âm lượng ở phía trên. những phím này đều được lắp đặt mảnh, cứng cáp và cho độ nảy tốt.
  [​IMG]
  Cạnh dưới hơi giống nhau, cả hai đều sử dụng công kết nối USB Type-C, loa ngoài. không giống với Galaxy S9+, P20 Pro đã loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm.
  [​IMG]
  Galaxy S9+ có màn hình 6.2 inch, P20 Pro nhỏ hơn một xíu với 6.1 inch. P20 Pro được đồ vật nút Home cảm ứng ở mặt trước, trong khi S9+ đưa cảm biến vân tay ra mặt sau.
   
: dien thoai

Chia sẻ trang này