Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam lọ 100g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi thienphu92, 4/5/18.

 1. thienphu92

  thienphu92 Member

  Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam lọ 100g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết kế dạng phòng thí nghiệm đặc biệt. Công dụng của sản phẩm đã được nghiên cứu và công nhận có chất lượng đảm bảo an toàn và dưỡng chất vượt trội. Không chỉ vậy sản phẩm còn mang lại cho người sử dụng loại thảo dược quý hiếm có giá thành phải chăng không đắt đỏ như đông trùng hạ thảo tự nhiên.

  Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam lọ 100g

  Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam là loại nấm được sản xuất trong phòng thí nghiệm bởi các công trình nghiên cứu đã được công nhận. Sản phẩm này có giá thành rẻ hơn rất nhiều các loại đông trùng hạ thảo tươi khác trên thế giới, đặc biệt rất thích hợp sử dụng cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư.

  https://loetdaday.com/7-cach-su-dung-dong-trung-ha-thao-hieu-qua-va-boi-bo-nhat.html

  Nấm đông trùng hạ thảo nhân tạo chính là thành tựu khoa học mà các nhà nghiên cứu ở Việt Nam đã đạt được. Khi thành công loại thảo dược này được đánh giá là có giá trị không kém những sản phẩm ở nước ngoài, hoàn toàn đảm bảo sức khỏe cho con người khi sử dụng.

  Nấm đông trùng hạ thảo là gì?

  Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu quý hiếm của Đông y, xuất phát từ một loài nấm ký sinh trên côn trùng, có tác dụng vô cùng bổ dưỡng đối với sức khỏe con người. Tác dụng của đông trùng hạ thảo đã được cả giới y học cổ truyền Trung Quốc và Nhật Bản công nhận từ hàng ngàn năm nay.

  Nấm đông trùng hạ thảo hay còn được gọi là hoa đông trùng. Việc tìm được loại nấm đông trùng hạ thảo tự nhiên hoàn toàn không dễ dàng, sản lượng thu hoạch càng ngày càng giảm. Bên cạnh đó, giá đông trùng hạ thảo, đặc biệt là loại trùng thảo Tây Tạng lại khá cao, thường khoảng 1000 USD/kg. Điều này khó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
   

Chia sẻ trang này