Du khách ho ra khói vì không khí không khí ở Bắc Kinh

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 6/12/16.

 1. lúc mặt trời xuất phát lặn, Bắc sợ hãi chìm vào một làn sương kỳ lạ mà Nicole không từng thấy bao giờ. Cô ko biết phía trên có phải cảnh tượng lúc trời lạnh dưới 0 độ C. Rảo bước quành Tử Cấm Thành, cô nghĩ mình đang lạc trong một bộ phim Hollywood lúc ánh đèn xuyên thẳng qua màn khói mờ ảo, rọi lên những tòa nhà cổ kính. size cảnh như đưa Nicole xuay ngược thời gian về triều đại nhà Minh. Xem thêm: Thuê xe 7 chỗ đi Tiền Giang giá rẻ



  [​IMG]



  mà Nicole trở về với thực tại lúc cơn hắt xì chen ngang khiến mũi cô bị lem black xì. Nicole lại ho dữ dội cũng như bị ngạt, cô nhổ ra thứ dịch vướng vào cổ, chất nhầy lốm đốm Black. Cô nghĩ chắc hẳn mình đang chết với những triệu chứng như bệnh nhân dịch hạch.

  Sau hồi cân nặng nhắc, Nicole nhớ về chứng “ho Bắc kiêng dè” mà cộng đồng người nước ngoài sống tại Trung Quốc vẫn truyền tai nhau. Những du khách ngoại quốc thường mắc bệnh này khi tới đây vài ngày đầu. Mặc dù chụp được những tấm hình ảnh đẹp vì “sương mù” giăng kín Bắc kinh sợ, Nicole phải chịu cảnh bụi bám Black mặt và quần áo, cô cũng ho ko ngừng suốt trong quãng chuyến đi. Cô khuyên bảo những biện pháp phòng tránh ô nhiễm ko khí bên trên đường du lịch.

  Đeo khẩu trang

  Mọi người bắt buộc treo khẩu trang ngay từ lúc xuống trường bay. Cô hướng dẫn sử dụng loại có chức năng ko khí.

  Tập thể dục vào nhà

  Những người thích vận động lúc du lịch luyện tập trong nhà khi tới những quốc gia bị ô nhiễm không khí cũng như Trung Quốc hay Ấn Độ.

  kị xa khu vực thành thị

  Chọn trải nghiệm những hoạt động ngoài trời tại các khu vực ngoại ô cũng như trạm Jinzhou trên Vạn Lý Trường Thành, núi Yiwulu, khu tưởng niệm Liaoshen với một bảo tàng rộng lớn.

  đi theo dõi thông báo từ những kênh về môi trường

  Du khách có thể tìm đến nhiều kênh uy tín đặt cập nhật tình hình ô nhiễm ko khí xảy ra tại nhiều trung tâm vực bên trên thế giới.
   

Chia sẻ trang này