Du lịch Bali không thể bỏ qua chợ nghệ thuật Ubud

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dlthonhikysv, 15/9/16.

 1. dlthonhikysv

  dlthonhikysv New Member

  Du lịch Bali - khu chợ nghệ thuật Ubud. chợ này có khá nhiều món đồ mà các bạn sẽ mua làm quà lưu niệm cho người thân sau Tour du lịch Bali của mình, tại khu chợ nghệ thuật Ubud bạn nên mặc để được giá rẻ nhất sẽ, vì ở đây những người tiểu thương nói thách rất cao thậm chí gấp ba lần giá trị thực tế.

  [​IMG]

  So với các chợ nghệ thuật ở các địa điểm du lịch chính khác của Bali như Kuta, khu chợ Nghệ thuật Ubud rất có thể được cho là khu chợ có các món đồ chất lượng hơn hẳn.Ở đây các bạn rất có thể tìm thấy những khăn tắm được in hình các địa danh khá nổi tiếng của Bali và những bức tranh theo phong cách Bali, khắc gỗ và giỏ dệt có thể tìm thấy Hầu hết ở khắp mọi một nơi trên đảo, các mặt hàng khác nhau, từ váy bohemian gấp 4 màu satin, dầu kiểu Ma-rốc đèn, camisoles batik chăn khâu và đồng thau tượng Phật, phần nào là lương thực, điển hình curios khu chợ Ubud Art.

  Thị trường Ubud không chỉ cung cấp các mặt hàng mang đậm phong cách Bali, mà là 1 loại phổ biến quốc tê, phục vụ cho khách du lịch thuộc mọi thị hiếu. Các vật phẩm tìm thấy ở đây cũng có xu hướng của 1 giá trị nghệ thuật cao hơn so với thị trường nghệ thuật khác giống như Kuta.

  [​IMG]

  Giá cả khác nhau, tùy thuộc vào các kỹ năng mặc cả của quý khách. ở đây những con người địa phương quan niệm mặc cả như là một thú vui khi đi mua đồ nhưng khách du lịch nên mặc cả một cách lịch sự và chú ý nên nhớ nụ cười trên môi nhé. Thông thường người dân Bali rất hiếu khách nên họ có thể giảm giá sâu với những khách du lịch dễ gần

  Không khá giống các quầy hàng khác nhau sắp xếp các đường Rừng Khỉ, Hầu hết các cửa hàng ở các Thị trường Nghệ thuật Ubud chịu không mã vạch hoặc định mức giá, vì vậy bắt đầu thương lượng mà là một phong tục. Bắt đầu vào khoảng 1 nửa giá chào và đi lên cho tới 1 thỏa hiệp đạt được. Tránh mua bất cứ điều gì nếu như nó là ngày đầu tiên của kỳ nghỉ của quý khách. Làm 1 cuộc khảo sát nhỏ trong khi các bạn đang nếm thử ngày đầu tiên của bạn và nhận được quen với các giá cả. Hãy đi du lịch Bali để được tìm hiểu mua sắm tại Địa điểm du lịch Bali đầy hấp dẫn chợ Ubud các bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này