Du lịch Bali Tham quan làng nghề gỗ Kemenuh và Mas ngàn năm tuổi

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dulichbalisv, 12/9/16.

 1. dulichbalisv

  dulichbalisv New Member

  Du lịch Bali Thăm làng nghề gỗ Kemenuh và Mas ngàn năm tuổi. Indonesia cũng có nghề điêu khắc gỗ truyền thống giống như ở nước ta nhưng thông qua các phương pháp phát triển thiết thực, khoa học gắn yếu tố lịch sử và Đi du lịch tâm linh, đảo Bali, Indonesia đã từng tìm hướng đi cho nghề thủ công mỹ nghệ mới cho mình. Chính điều này đã từng tạo thu nhập cho những con người và góp phần giới thiệu sản phẩm ra thế giới.

  [​IMG]
  Làng nghề mà mình muốn giới thiệu cho khách du lịch tới thăm quan mang tên Kemenuh Mas, Kemenuh Mas là một trong nhiều khu làng cổ nhất của đảo Bali, Indonesia (hơn một.000 năm tuổi). người dân trong làng từ cụ già tới trẻ em đều có tay nghề điêu khắc tượng gỗ tinh tế. Những sản phẩm gỗ hoang sơ của họ không chỉ gói gọn trong làng, trong nước mà giờ nơi đây đã từng được mang đi tiêu thụ ra bên ngoài thế giới.

  mặc dù làng nghề mới chính thức phát triển cách đây 13 5 nay, nhưng do phần đông dân số nước này là người Hồi giáo, nên nhu cầu về tượng gỗ để thờ cúng ở Indonesia lớn hơn nhiều so với các quốc gia khác. đã tạo động lực cho những con người đây làm nên những đồ thờ cúng mỹ nghệ nổi tiếng không chỉ tại trong vùng Bali mà còn tại khắp đất nước Indonesia. Thông qua việc quảng bá lịch sử làng nghề, tổ chức nhiều cuộc triển lãm giới thiệu sản phẩm nên hiện tại, sản phẩm của họ ngày càng được 5 châu biết tới.

  [​IMG]

  hiện nay, khách quốc tế. Tham gia Tour du lịch đảo Bali tìm hiểu những Địa điểm du lịch Bali, khu di tích của đạo Hồi, bao giờ cũng đến với và mua sản phẩm làng nghề vì các điểm đó nằm liền kề nhau. Khi về nước, họ lại giới thiệu cho các bạn bè về sản phẩm của làng nghề cổ.
   

Chia sẻ trang này