Fan của Barca truy Neymar. Điều gì đã xảy ra.

Thảo luận trong 'Game - Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi k87mvan, 5/8/17.

 1. k87mvan

  k87mvan New Member

  Đối với đội tuyển Barca hiện nay hy vọng giữ cầu thủ Neymar đã không còn. Trong tình thế cấp bách này họ bắt buộc nâng giá lên để hỏi mua cầu thủ Coutinho 1 cách thức quyết liệt nhất.

  Theo thông tin mới nhất thì Neymar đã trở lại đội tuyển Barcelona vào đêm qua ngay sau thời kì sở hữu mặt tại Dubai, UAE đã chính thức cho thỏa thuận với tập đoàn Quatar Investment Authority để mang những hạ tầng buộc ràng có chủ sở hữu của PSG. Cũng theo thông báo trong khoảng tờ Goal bây giờ thì chỉ trong thời gian ngắn của ngày hôm nay cầu thủ này sẽ mang mặt tại sân tập để chào giã từ các đồng đội của mình ở Nou Camp soi keo chinh xác.

  [​IMG]

  Neymar trở lại Barcelona chào giã biệt đồng đội

  sở hữu những hoạt động tích cực mới đây nhất thì Barca, PSG và cầu thủ NeyMar đã chính thức góp phần khẳng định thêm vào tính chính xác của thương vụ này. Với hơi đa dạng tờ báo cũng cho rằng việc ra mát tiểu Pele trong thời gian đến đây ở nước Pháp sẽ được tạp chí anh loan tin một phương pháp rầm rộ và PSG sẽ chính thức công bố ở 24 tiếng nữa.

  keonhacai nhan dinh có một lưu ý nhỏ lúc biết được thông tin quan yếu này rộng rãi fan của Barca đã cực kỳ bức xúc. Họ gọi Neymar là cầu thủ Figo thứ 2 với các hành động chửi bới rất khó chịu.

  Cũng theo các ghi nhận gần đây thì hàng loạt tờ rơi, áp phích có nội dung chỉ trích cầu thủ này cũng được rải quanh đó sân của Nou Camp sở hữu các mẫu tên gán danh chẳng thể ưng ý được. Đây là nguồn thông báo đáng buồn cho giới thể thao hiện nay.

  Hãy theo dõi tiếp các thông báo của chúng tôi để theo dõi tình hình đổi thay cầu thủ toàn cầu trong vài ngày đến nhé!
   

Chia sẻ trang này