Gia sư tphcm

Thảo luận trong 'Tuyển dụng tại khu vực khác' bắt đầu bởi duongty94, 22/9/16.

 1. duongty94

  duongty94 New Member

  Gia sư tphcm và nỗi lòng người đi dạy
  [​IMG]

  Nhiều phụ huynh vui mừng vì từ khi có gia sư tphcm kết quả học tập của con em mình tiến bộ rõ rệt, các cháu ngoan ngoãn và biết nghe lời hơn…do đó họ rất quý. Nhiều giáo viên còn được gia đình học trò coi như con, cháu trong gia đình và đối xử rất tốt… Đó chính là những điều kiện thuận lợi, tạo động lực cho các bạn sinh viên dạy kèm tiếp tục công việc của mình.
  Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi, công việc dạy kèm không tránh khỏi những khó khăn, trở ngại. Nhiều bạn thiếu may mắn, nhận làm dạy kèm cho những học sinh cá biệt, vừa học kém, lười biếng lại không biết vâng lời thì quả thật là gian nan. Thậm chí nhiều bạn gia sư tphcm đã phải … xin nghỉ việc vì học trò chẳng có một chút kiến thức nào về môn học cả! Nhiều phụ huynh tìm dạy kèm cho con em mình với mong muốn “thầy cô hướng dẫn con em mình học chỉ cần đủ điểm đậu tốt nghiệp” vì “nó chẳng biết gì về môn này cả”!

  Ai đã từng đi dạy kèm mới hiểu, nỗi khổ tâm luôn đè nặng trong lòng người dạy. Hầu hết các con em mà phụ huynh tìm thầy về dạy đều thuộc gia đình khá giả. Nhưng phần lớn những học trò này lại mất kiến thức căn bản trong chương trình học. Nguyên nhân chính vẫn là do các em ham chơi, lêu lổng, bố mẹ không có thời gian nhiều để quản lý việc học của con mình…

  [​IMG]

  Và các bạn sinh viên còn gặp những tình huống dở khóc dở cười khi các phụ huynh cứ lo tìm hiểu chất lượng của dạy kèm mà quên đi trình độ của con mình và phó thác hết trách nhiệm cho giáo viên.
  Nhiều phụ huynh khó tính, để ý từng cử chỉ, việc làm của gia sư tphcm, thậm chí ngồi phía sau quan sát …khiến thầy và trò không được thoải mái và tự nhiên trong quá trình giảng dạy. Nhiều phụ huynh thì hết tháng lâu rồi mà chẳng biết do vô ý hay cố tình “quên” cả việc trả lương, khiến không ít dạy kèm gặp khó khăn khi đến tháng đóng tiền nhà, tiền điện, nước…

  Việc dạy kèm không vất vả lại có thu nhập khá nếu nhận dạy kèm cho nhiều học sinh, do đó nhiều bạn sinh viên thường xuyên đi dạy kèm. Tuy nhiên công việc này lại chiếm nhiều thời gian của sinh viên. Trong khi yêu cầu của việc học tập, ngoài học ở trường các bạn còn phải tự nghiên cứu tài liệu, phải thường xuyên vào thư viện tìm đọc tài liệu, giáo trình liên quan đến môn học, tham gia các hoạt động ngoại khóa, nghiên cứu khoa học…Nhiều bạn lo đi dạy kèm mà thiếu sự đầu tư cho việc học tập, nghiên cứu để ảnh hưởng đến việc học tập, kết quả thi cử, thậm chí không có thời gian để học thêm các lớp vi tính, ngoại ngữ…hoặc nếu có học thì cũng chỉ học cho có cái bằng.

  Trung tâm gia sư tphcm Anh Việt Pháp luôn thấu hiểu mong muốn của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm giới thiệu giáo viên dạy kèm tại nhà, Trung tâm Anh Việt Pháp tự tin là điểm đến tốt nhất cho các bậc phụ huynh muốn con em mình học giỏi.

  Trung Tâm Anh Việt Pháp

  Địa chỉ: Tầng 2-349 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15, Quận 5, Tp.HCM

  Hotline: 0902.843.830 – 0974.262.060
   

Chia sẻ trang này