Gia Sư TPHCM

Thảo luận trong 'Cần bán bất động sản TPHCM' bắt đầu bởi truongan1203, 5/10/16.

 1. truongan1203

  truongan1203 Member

  Trung tâm gia sư tphcm đảm bảo sự an tâm
  [​IMG]

  Hiện nay, hầu hết các bậc phụ huynh đều rất quan tâm tới việc học của con em. Tuy nhiên, việc dành nhiều thời gian ở bên kèm cặp là điều không thể bởi tính chất công việc không cho phép. Do đó, việc gửi gấm con em cho trung tâm gia sư tphcm là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

  Đến với trung tâm, chúng tôi xin đảm bảo với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh rằng :

  – Chúng tôi sàng lọc, tuyển chọn đội ngũ gia sư là sinh viên giỏi của các trường ngoại thương, ngoại ngữ, khoa ngoại ngữ của các trường sư phạm nổi tiếng trên khu vực Tp.HCM. Là giáo viên đang dạy những trường THPT thành phố với nhiều kinh nghiệm đứng lớp. Ngoài năng lực chuyên môn, giáo viên chúng tôi đều được bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm thường xuyên, chúng tôi lấy uy tín, chân thành làm phương châm làm việc của mình.

  – Học với trung tâm gia sư tphcm các học viên được tiếp cận một môi trường làm việc năng động, các bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình, được rèn luyện kỹ năng nói lưu loát, phát âm chuẩn, kỹ năng xử lý mọi tình huống giao tiếp khi các bạn ứng dụng vào thực tế.

  [​IMG]

  – Nếu các bạn đang sống tại Tp.HCM, hãy để gia sư chúng tôi phục vụ các bạn. Chúng tôi sẽ đến tận nhà để cùng con bạn học tập, và đương nhiên, bạn sẽ không phải mất thời gian để đưa con đi học hay có thể dễ dàng kiểm tra việc học của con thông qua giáo viên dạy kèm.

  Trung tâm gia sư tphcm hàng đầu tại Việt Nam của chúng tôi đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của học viên. Đội ngũ gia sư giỏi dạy tất cả các môn cơ bản như: Toán, Văn, Địa, Sử, Ngoại ngữ,… đến các môn khác như năng khiếu, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài…Đảm bảo chất lượng cho người học.

  Trung tâm Anh Việt Pháp

  Địa chỉ: Tầng 2-3 49 Nguyễn Chí Thanh, P.15, Q.5, Tp.HCM

  Hotline: 0902.843.830
   

Chia sẻ trang này