Giải mã giấc mơ thấy mình bị dao đâm

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngoccuonghdc, 6/4/16.

 1. ngoccuonghdc

  ngoccuonghdc Member

  Giấc mơ của con người không hề đơn giản như bạn nghĩ, cũng có khá nhiều người không để ý đến giấc mơ của mình. Nhưng có lẽ bạn sẽ khá bất ngờ và phải tin những lời giải mã giấc mơ thấy mình bị đâm.

  Hãy cùng chúng tôi khám phá giấc mơ này cùng những điều liên quan và những con số mật thiết đi kèm mà bạn có thể sử dụng để tham gia XSMB thứ 4 và có cơ hội trở thành một tỷ phú nhé.

  [​IMG]
  Giấc mơ thấy mình bị đâm thực sự làm chúng ta nghẹt thở.

  Nằm mơ thấy ai đó đâm bạn ở sau lưng điều này thể hiện cảm giác bất an ở trong cuộc sống hiện tại của bạn.Cuộc sống của bạn tại thời điểm này đang xảy ra rất nhiều sự thay đổi và hỗn loạn, và giấc mơ ngụ ý rằng tâm trí của bạn tin rằng đã người nào đó hãm hại hoặc chơi xấu bạn. Nằm mơ thấy tự đâm mình là thoát một chuyện suy nghĩ đau đầu.

  Xem thêm tin tức khác: http://xoso.me.

  Nằm mơ thấy mình đang dùng một con dao nhọn hoặc vật gì đó để đâm sau lưng một ai đó trong giấc mơ của mình đại diện cho sự tàn bạo của bạn ở thực tại. Bạn nghi ngờ mọi người xung quanh mình và đối xữ tàn nhẫn với họ nếu bạn cảm thấy không tin tưởng họ.

  Nằm mơ thấy bị đâm vào bụng có nghĩa rằng có chuyện xấu sẽ xảy ra trong nay mai, làm việc cần cẩn thận nhiều hơn. Hơn nữa giấc mơ còn ngụ rằng cuộc sống của bạn đã quá căng thẳng, cần tập trung cho các hoạt động thể dục thể thao để tâm trí trở nên cân bằng hơn.

  [​IMG]
  Đôi khi giấc mơ này cũng mang cho ta chút may mắn.

  Giấc mơ thấy cảnh bạo lực đâm chém, rượt đuổi nhau thường mang gây cảm giác mệt mỏi đối với người mơ thấy. Có thể sau khi tỉnh giấc ngủ với giấc mơ đánh nhau làm cho tay chân bạn cảm giác cứng đơ, không muốn cử động. Đấy là lúc ở thực tại cơ thể bạn quá tải, hoặc chịu áp lực. Khi ngủ sẽ đến những giấc mơ thấy những cảnh như vậy.

  Tin hot trong ngày: http://xoso.me/kqxsmb-xstd-xshn-sxmb-ket-qua-xo-so-mien-bac-thu-3.html.

  Cặp số 49- 77 có liên quan rất mật thiết tới giấc mơ này. Hy vọng qua bài viết, phần nào những thắc mắc của bạn đã được giải đáp, bạn đã có lời giải cho giấc mơ của mình. Và đừng quên tham gia vào XSMB để có cơ hội mang về những giải thưởng khổng lồ nhé. Chúc bạn may mắn!
   

Chia sẻ trang này