Gói cước gọi siêu rẻ chỉ 1.000đ Vietnamobile

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi simthedt, 21/4/17.

 1. simthedt

  simthedt New Member

  Bất kỳ một ai, khi gọi thoại quá nhiều thì điều đầu tiên khiến bạn e ngại đó là cước phí gọi khá cao. Chính vì thế, Simthedienthoai gửi tới bạn gói cước gọi siêu rẻ chỉ 1.000đ Vietnamobile.

  Với 1.000đ bạn khó có thể mua được thứ gì, nhưng cũng với 1.000đ đó, bạn lại có thể thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân trong 1 ngày. Không những thế, khi đăng ký gói cước này, ngoài việc “tám chuyện” thả ga, bạn còn được truy cập Facebook, Zalo, Zing Mp3 miễn phí.

  Gói cước gọi siêu rẻ chỉ 1.000đ Vietnamobile đầu tiên là gói Thạch Sanh.

  Với gói cước Thạch Sanh SV này, thuê bao được miễn phí hoàn toàn số phút gọi và tin nhắn đến các thuê bao cùng nhóm sử dụng gói Thạch Sanh SV. Đồng thời, thuê bao còn được miễn phí cước data truy cập vào các ứng dụng: Facebook, Zalo, Zing Mp3.

  Để đăng ký gói cước, bạn thao tác *601#OK. Thời hạn sử dụng: 24h.

  Gói cước áp dụng cho mọi thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

  [​IMG]

  Gói cước gọi siêu rẻ chỉ 1.000đ Vietnamobile thứ 2 là gói M1.

  Gói M1 có ưu đãi thoải mái hơn. Khi đăng ký gói M1, thuê bao được miễn phí 300 phút gọi nội mạng Vietnamobile. Tặng thêm 300 MB truy cập internet vào tất cả các ứng dụng. Thời gian sử dụng gói M1 là 24h cùng ngày.

  Để đăng ký gói cước, thuê bao thao tác *251#OK.

  Tuy nhiên, gói M1 chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng.

  Gọi nội mạng Vietnamobile chỉ 1.000đ, thật hấp dẫn đúng không nào. Nhanh tay đăng ký để có những giờ phút trò chuyện vui vẻ cùng người thân và bạn bè nha.
   

Chia sẻ trang này