Google Lens trong tương lai sẽ làm được các gì?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi saigonso2071, 26/5/18.

 1. saigonso2071

  saigonso2071 Member

  Google Lens đang nhảy vào tương lai. Nó hiện là 1 phần của ứng dụng máy ảnh Android và có 1 số tính năng mới thú vị.
  [​IMG]
  tất cả chúng ta đều biết Google là 1 ông trùm công nghệ về tìm kiếm. công ty có phần lớn thứ khác thú vị liên quan mảng này chẳng hạn như Google Lens. Tại Google I/O năm nay, đơn vị đã công bố các cải tiến đáng kể cho công cụ tìm kiếm thời gian thực dựa trên AI này. Và hãy cùng FPT Shop tìm hiểu về Google Lens tương lai sẽ làm được các gì nhé.

  thay màn hình samsung note 4


  Tích hợp thực tế được tăng cường với Google Maps

  [​IMG]
  Đôi lúc, đặc biệt là ở các thành phố xa lạ, thật khó để biết khách hàng đang ở hướng nào, ngay cả lúc Google Maps hiển thị cho khách hàng vị trí địa chỉ quý khách đang đứng.

  Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ có thể kích hoạt máy ảnh của mình trong Google Maps và xem thông tin hữu ích xung quanh bạn ở thế giới thực. đơn giản chỉ phải đưa máy ảnh của bạn, nhắm vào một cảnh, và bạn sẽ thấy thông tin về các đơn vị khác nhau xung quanh quý khách, cũng như tên của những đường phố. Điều này không chỉ giúp việc thu thập thông tin của khách hàng đơn giản hơn mà còn giúp quý khách khám phá những địa chỉ thú vị nếu bạn không nhận thấy, mặc dù có thể chúng chỉ cách vài bước chân.


  lựa chọn văn bản thông minh

  [​IMG]
  1 trong các tính năng mới tốt nhất của Google Lens cho phép bạn chọn và hiển thị văn bản bằng bí quyết hướng máy ảnh vào ấy, hầu hết thể bạn đã dùng chuột để chọn đoạn văn bản đó trên màn hình thông thường. Sau đó khách hàng chỉ cần dán văn bản vào tin nhắn văn bản hoặc tài liệu.

  Nếu điều này diễn ra tốt đẹp thì sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Ví dụ, khách hàng có thể dùng tính năng này của Google Lens để chụp các thành phần trong sách dạy nấu ăn rồi chia sẻ đoạn văn bản cho khách hàng bè. Hoặc nếu quý khách đang đọc một menu được viết hoàn toàn bằng tiếng Pháp, bạn có thể sử dụng Google Lens để biết được nghĩa chính xác mọi thiết bị. Còn trong 1 số trường hợp, Google Lens về mặt công nghệ thêm có thể đơn giản được sử dụng để gửi văn bản trong ảnh cho bạn bè. Nhưng chắc chắn có thể thấy Lens là hữu ích trong tương lai đối với các trường hợp nghiên cứu, du lịch quốc tế và phần lớn tình huống khác.


  Style Match

  [​IMG]
  khách hàng đam mê một chiếc đèn ngủ ở nhà một người bạn và muốn tậu một cái tương tự để đặt trên giường ngủ của mình. Nhờ tính năng Style Match của Google Lens, điều đấy có thể ko còn là vấn đề nữa.

  thay mặt kính samsung s7 edge chính hãng

  Với Style Match, bạn chỉ cần nhắm máy ảnh của mình vào 1 sản phẩm bất kỳ và nó hiển thị cho khách hàng các đề xuất cho các sản phẩm khác trông giống như thế. Sau đó quý khách có thể chọn xem thông tin sản phẩm, giá bán và chỗ cửa hàng sản xuất.


  Kết quả tìm kiếm trong thời gian thực

  [​IMG]
  giờ đây, quý khách phải chọn một mục cụ thể trên màn hình và đợi Google hiển thị kết quả tìm kiếm. Nhưng Google Lens trong tương lai được cập nhật sẽ sản xuất cho quý khách kết quả tìm kiếm liên quan tới những đối tượng bạn đang xem trong thời gian thực.

  Chưa hết, nhờ máy học thì quý khách còn có thể chỉ phải nhắm ống kính camera vào áp phích buổi hòa nhạc thì Google đã có thể bắt đầu phát video nhạc của nghệ sĩ vượt trội. Nó đưa trải nghiệm tìm kiếm tới một cấp độ hoàn toàn mới.


  tư vấn cho những ứng dụng máy ảnh của bên trang bị ba

  [​IMG]
  Google Lens ban đầu chỉ có sẵn cho điện thoại Pixel, nhưng đầu năm nay, Google đã mở rộng hỗ trợ cho tất cả các điện thoại Android thông qua ứng dụng Ảnh và Trợ lý Google. Ngay tương lai, chủ sở hữu của một số điện thoại thông minh Android được thực hiện bởi những đơn vị khác ngoài Google sẽ vẫn tận hưởng sức mạnh của Google Lens thông qua những ứng dụng máy ảnh gốc của họ.

  Động thái này sẽ mở rộng sang các ứng dụng máy ảnh của bên trang bị ba mặc định từ Sony Mobile, HMD / Nokia, LGE, Xiaomi, Transsion, TCL, OnePlus, BQ và Asus. (Samsung và Huawei đã có những tính năng máy ảnh AI của riêng trong ứng dụng của họ). Chúng ta có thể hy vọng nó hoạt động tốt với đa số hầu hết điện thoại Android trong tương lai. Google Lens là một dịch vụ đáng kinh ngạc, cung cấp cho những dịch vụ cuộc sống trở nên đơn giản hơn đối với mọi người và trở thành một công cụ tương lai ko thể thiếu cho điện thoại thông minh.

  thay màn hình oppo f1s
   
: dien thoai

Chia sẻ trang này