Gọt mặt là 1 giải pháp cắt gọt các phần khuôn mặt

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi manhcuongkim31, 21/3/17.

 1. Gọt mặt là một phương pháp phẫu thuật cắt gọt các phần xương mặt, nhằm mang lại một khuôn mặt thon gọn hơn. Đây là hình thức phẫu thuật rất phức tạp. Thực chất mà nói thì bất cứ phẫu thuật nào cũng có một mức độ nguy hiểm nhất định mà phẫu thuật gọt mặt cũng không phải ngoại lệ. Vậy got cam co nguy hiem khong thế?

  Phụ thuộc vào việc chúng ta biết chọn bác sĩ chuyên ngành và kỹ thuật áp dụng cho phẫu thuật. Vì vậy, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm. Không những thế, đối tượng được phẫu thuật gọt mặt phải là người có sức khỏe tốt, tâm lý vững vàng và sức chịu đựng rất cao… http://doncamvlinehanquoc.net/lam-ro-thuc-hu-tin-don-minh-hang-don-cam.html

  [​IMG]

  Hiện nay, trong tất cả các phương pháp gọt mặt hiện hành thì gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật được các chuyên gia ngành thẩm mỹ đánh giá cao nhất về hiệu quả cũng như tính an toàn. Nếu bạn đã quyết tâm gọt mặt thì có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp này mà không lo nguy hiểm gì tới sức khỏe.

  Với phương pháp này bạn cũng không cần lo lắng phẫu thuật gọt mặt có đau không hay ảnh hưởng gì bởi bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh và tiến hành phẫu thuật gọt mặt chính xác. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.

  – Toàn bộ quy trình được tiến hành tại Bệnh viện với hệ thống phòng mổ, phòng hậu phẫu, thiết bị chuyên dụng được tiệt trùng 100%, cam kết không xảy ra hiện tượng nhiễm trùng như một số cơ sở khác.

  – Quy trình gọt mặt V line được bác sĩ chuyên khoa thực hiện cẩn trọng và tỷ mỉ. Với sự trợ giúp của thiết bị phân tích xương và màn hình camera 3D, toàn bộ cấu trúc xương hàm được phóng chiếu lên màn hình giúp bác sĩ quan sát chính xác và chi tiết tới từng milimet mà không ảnh hướng tới hệ thống mao mạch hay dây thần kinh.

  – Thiết bị cắt xương hiện đại được nhập khẩu từ Hoa Kỳ cho phép cắt bỏ xương hàm một cách mau lẹ và chính xác, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng xơ vữa xương bột hay chảy máu trong như các phương pháp độn cằm Hàn Quốc hay gọt mặt thế hệ cũ.

  – Sau khi thực hiện, hiện tượng đau nhẹ có thể xảy ra nhưng đây không phải là biến chứng nguy hiểm. Bạn chỉ cần đeo băng ép vùng cằm, uống thuốc giảm đau và chườm đá thì cảm giác này sẽ mất hẳn chỉ sau 2- 3 ngày.
   

Chia sẻ trang này