Honda Civic 2016 mới thách thức Toyota Altis

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp - Phương tiện đi lại' bắt đầu bởi trankimchi8899, 13/9/15.

 1. Bản nâng cấp của mẫu sedan thay đổi thiết kế thể thao hơn và sẽ ra mắt ở Mỹ ngày 16/9.
  Hình ảnh Honda Civic 2016 đăng tải trên diễn đàn CivicX cho thấy mẫu sedan hạng C thay đổi hoàn toàn theo phong cách coupe 4 cửa, dựa trên ứng dụng bằng sáng chế mới của hãng xe Nhật.
  Phát triển dựa trên phong cách của Civic Coupe concept, Civic 2016 có đèn pha LED, kính chắn gió sau dốc về sau, cụm đèn hậu kiểu boomerang. Xu hướng thiết kế của Honda ngày càng theo hướng tiếp cận người tiêu dùng trẻ và hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh không đơn giản cho Toyota Altis hay Ford Focus. Kết quả không như mong đợi của Civic dòng hiện ở là cơ sở để hãng này thay đổi táo bạo hơn.
  Civic 2016 phiên bản cho thị trường Mỹ trang bị động cơ 1,5 lít VTEC mới, tùy lựa chọn hộp số CVT hoặc số sàn, diễn đàn trên cho hay. Theo kế hoạch, Honda Civic 2016 sẽ ra mắt ngày 16/9 ở Mỹ, hiện chi phí bán chưa công bố.

  Theo kế hoạch, Honda có thể sẽ ra mắt chính thức phiên bản sedan của Civic dòng mới vào tháng sau tại cùng lúc 2 địa điểm, sau đó sẽ tiếp tục công bố bản coupe.
  Từ nhiều hình ảnh rò rỉ và mẫu concept được trưng bày ở triển lãm New York hồi đầu năm, có thể chắc chắn rằng Civic dòng mới sẽ sở hữu thiết kế độc đáo, thể thao và cao cấp hơn nhiều so với dòng hiện tại. xe sẽ có đầu ngắn hơn, thân thấp hơn và chiều dài cơ sở lớn hơn Civic hiện nay.

  Về động cơ, lần đầu tiên Civic sẽ được trang bị máy xăng 1.5l 4 xi-lanh tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp hoàn toàn mới. Động cơ này sẽ được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp với bước chuyển số ngắn hay hộp số tự động vô cấp CVT. Nhiều trang bị an toàn và hỗ trợ người lái hiện đại cũng sẽ lần đầu tiên được Honda trang bị cho Civic.
   

Chia sẻ trang này