hướng dẫn làm món bánh flan ngon tại nhà

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dieulozi, 21/4/17.

  1. dieulozi

    dieulozi Member

    Bánh flan khá quen thuộc mang tất cả mọi bò gác bếp người, thật thú vị khi được cùng bạn bè thưởng thức món bánh do chính tay mình tự khiến cho.
    đơn giản, dễ khiến, ăn lại ngon thì còn gì tuyệt hơn. cộng vào bếp khiến cho món Bánh flan đơn thuần cơ mà thân thuộc này.
    học khiến bánh flan
    nguyên liệu để khiến cho bánh Flan(Làm khoảng 20 cái):
    * 05 hột gà
    * 01 hộp sữa đặc
    * 200gr các con phố cát
    * 01 ống vani
    * 03 chén sữa tươi
    * một,5 lon sữa bò nước đun sôi để nguội
    * 20 khuôn nhựa với nắp đậy
    bí quyết khiến Bánh flan:
    thời kỳ 1:
    - Khuấy sữa đặc và một,5 lon nước sôi để nguội, cho bò cuộn măng tây thêm 100gr con đường cát vào quậy cho tan đều.
    - Đập trứng vào tô lớn, sử dụng đũa đánh đều cho tan lòng trắng và lòng đỏ.
    - Cho ống vani, trứng vào dung dịch sữa đánh đều.
    - 100gr đường còn lại cho vào nồi thắng khá vàng. Cho vào một muỗng nước khuấy đều nhấc xuống để hơi nguội, chia đều nước tuyến phố vừa thắng ra 20 khuôn nhựa đã chuẩn bị sẵn.
    - rốt cuộc cho hẩu lốn trứng sữa vào đều khuôn, đậy nắp lại.
    quá trình 2:
    - Cho bánh vào hấp phương pháp thủy, đun lửa vừa để bánh mịn màng ko bị rỗ.
    - Trong lúc hấp bánh khoảng 10 phút mở nắp nồi hấp bánh 1 lần, hấp khoảng 15 – 20 phút là chín bánh.
    - Đem ra để nguội, cho vào tủ lạnh hoặc ủ trong đá ăn mới ngon.
    Vài bước đơn thuần bạn đã với thể vào bếp bánh tự tay chế biến món bánh flan mát lạnh này rồi. Chúc bạn thành công và ngon miệng.

    Bánh flan tương đối thân thuộc sở hữu đa số bộ tứ siêu đẳng mọi người, thật thú vị khi được cùng bạn bè thưởng thức món bánh do chính tay mình tự khiến cho.
    thuần tuý, dễ làm cho, ăn lại ngon thì còn gì tuyệt hơn. cộng vào bếp khiến món Bánh flan đơn thuần nhưng mà thân thuộc này.
    học làm bánh flan
    vật liệu để khiến cho bánh Flan(Làm khoảng 20 cái):
    * 05 hột gà
    * 01 hộp sữa đặc
    * 200gr tuyến phố cát
    * 01 ống vani
    * 03 chén sữa tươi
    * 1,5 lon sữa bò nước đun sôi để nguội
    * 20 khuôn nhựa sở hữu nắp đậy
    cách làm Bánh flan:
    giai đoạn 1:
    - Khuấy sữa đặc và một,5 lon nước sôi để nguội, cho thêm 100gr đường cát vào quậy cho tan đều.
    - Đập trứng vào tô lớn, dùng đũa đánh đều cho tan lòng trắng và lòng đỏ.
    - Cho ống vani, trứng vào dung dịch sữa đánh đều.
    - 100gr đường còn lại cho vào nồi thắng hơi vàng. Cho vào một muỗng nước khuấy đều nhấc xuống để hơi nguội, chia đều nước con đường vừa thắng ra 20 khuôn nhựa đã chuẩn bị sẵn.
    - cuối cùng cho hỗn hợp trứng sữa vào đều khuôn, đậy nắp lại.
    quá trình 2:
    - Cho bánh vào hấp phương pháp thủy, đun lửa vừa để bánh mịn màng ko bị rỗ.
    - Trong khi hấp bánh khoảng 10 phút mở nắp nồi hấp bánh 1 lần, hấp khoảng 15 – 20 phút là chín bánh.
    - Đem ra để nguội, cho vào tủ lạnh hoặc ủ trong đá ăn mới ngon.
    Vài bước đơn giản bạn đã có thể vào bếp bánh tự tay chế biến món bánh flan mát lạnh này rồi. Chúc bạn thành công và ngon miệng.
     
  2. vubu5

    vubu5 New Member

    thanks ad da chia se cho moi nguoi.
     

Chia sẻ trang này