iPhone X đã quá hoàn hảo, vậy còn gì đáng chờ mong ở iPhone 9?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi nangmui287, 22/11/17.

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  thay mặt kính samsung a9 pro Liệu Apple sẽ đem tới các gì của thế hệ iPhone 9, lúc mà iPhone X qua quá hấp dẫn và hội tụ đủ tất cả khía cạnh of một cái đt trong mơ?

  Dù năm nay iPhone X (iPhone 10) qua lộ diện cùng mang đời iPhone 8 và iPhone 8 Plus, nhưng điều đó không sở hữu tức là Apple sẽ “nhảy cóc” đã iPhone 9. Giới khoa học dự đoán sp 2017 sẽ được nhà Táo tung hàng vào năm sau – 2018. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là, lúc mà iPhone X qua quá xuất sắc thì có gì đáng mong chờ trên iPhone 9? Trang kỹ thuật Techradar đã Tổng hợp và đưa ra những các điều đáng để đợi chờ của người kế nhiệm của iPhone 8.

  1 lần nữa đem phím home trở lại  năm nay, để dọn nơi của mặt hình OLED tỉ lệ 18:9 phủ gần như mặt trước, Apple đã thẳng tay xóa bỏ phím home tròn quen thuộc của iPhone X. tuy thế, nhiều fan trung thành của dòng smartphone iPhone phản hồi rằng gia tộc chưa thể thích ứng ngay được sở hữu việc sử dụng một chiếc iPhone ko còn phím bấm vật lý.

  kèm theo, Apple xóa bỏ phím home là nhằm đón đầu xu thế đt mới, hãng cũng đã tăng cường nhiều tùy chỉnh để người dùng thao tác tiện lợi số 1 mà không phải nút bấm vật lý cũ, do vậy sau 1 thời gian dùng, các bạn cũng sẽ quen sở hữu cơ chế hoạt động of iPhone X. Nhưng nói gì thì nói phím home cũng là 1 bộ phận tuyệt vời gắn ngay lập tức có thương hiệu iPhone trong suốt một thập kỉ, bởi vậy, thật trông chờ năm sau Apple tiếp tục cải thiện phím home tròn trên iPhone 9.

  thay mặt kính samsung a7

  [​IMG]

  Phím home tròn đã gắn ngay tắp lự sở hữu dòng iPhone vào suốt 10 năm qua

  [​IMG]  tai nghe AirPods sở hữu sẵn vào hộp iPhone 9  Apple luôn điển tích hợp sẵn một tai phôn sở hữu dây đi kèm trong hộp của mỗi chiếc iPhone khi khách hàng tậu máy, nhưng, lúc mà hãng đã xóa bỏ jack Những.5 mm của dòng điện thoại of mình trong 2 năm giờ đây thì việc phát huy 1 tai phôn EarPods thông thường ko còn tối ưu.

  bởi vậy, mong rằng Táo khuyết sẽ thứ sẵn tai phôn AirPods trong hộp cất của iPhone 9. Bộ phụ kiện hoàn hảo này sẽ giúp quý khách iPhone 9 có khả năng thoả thích vừa sạc vừa nghe nhạc, đồng thời trở nên điểm nhấn tuyệt vời để Apple quảng bá máy, đây là điều đặc biệt trọng tâm nhằm lôi kéo người dùng tìm kiếm đến sở hữu iPhone 9 sửa chữa vì chọn lựa iPhone X hoặc iPhone X 2018.  [​IMG]

  Nếu sở hữu sẵn tai phôn AirPods, iPhone 9 sẽ quyến rũ hơn phần lớn  iPhone 9 vẫn sẽ Sở hữu sạc ko dây

  năm nay, Táo khuyết qua bất thần đem tới công năng sạc không dây của gần như model iPhone cao cấp thú vị là: iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Điều nay thúc đẩy hãng đem đến mặt lưng kính cho cả Các mẫu iPhone nói trên để tư vấn sạc không dây, song song nâng cao thêm tính hấp dẫn về mặt thẩm mĩ của những trang bị.

  thường gặp, một lúc đã đem chức năng thu hút mẻ nào đấy lên dòng iPhone cấp cao, Apple sẽ tiếp tục cải thiện công năng nay trên các đời iPhone tiếp theo. bởi thế, Techradar dự báo iPhone 9 vẫn sẽ tiếp tục dùng sạc không dây.  [​IMG]

  nhiều năng lực Apple vẫn cải thiện sạc ko dây trên iPhone 9  tới sở hữu màn hình AMOLED

  Do nguồn cung khan hiếm Có nên vừa qua chỉ sở hữu sản phẩm kỉ niệm 10 năm sinh nhật mẫu iPhone là iPhone X được Sở hữu mặt hình AMOLED. Nhưng lúc mà mọi những đối thủ of Apple đều qua chuyển sang vận dụng kỹ thuật AMOLED của các sản phẩm chủ lực of họ thì Táo khuyết Có nên xem xét hiệu chỉnh lại nguồn cung ứng để đem màn hình AMOLED đến của iPhone 9 vào năm sau.

  thế mạnh of mặt hình AMOLED nằm ở chỗ, nó có thể hiển thị sắc màu rực rỡ, biểu lộ màu đen sâu và tiết kiệm năng lượng hơn màn hình LCD. do đó, đây sẽ là 1 ưu điểm hoàn hảo nhằm PR nếu nó góp mặt của iPhone 9.  [​IMG]

  Nếu có mặt hình OLED như iPhone X, iPhone 9 sẽ hoàn toàn vượt trội

  iPhone 9 sẽ có camera kép  Trang khoa học Techradar giãi bày không vô vọng năm sau Apple không chỉ trang bị camera kép của iPhone 9 Plus mà sẽ đem cả kỹ thuật ưu việt nay lên iPhone 9. Hiện nhà Táo đang dùng kỹ thuật dual camera để giúp các thế hệ iPhone “Plus” tăng Review chụp Hình cho người dùng thâm đã loạt hiệu năng hoàn hảo như xóa phông và zoom quang đãng. Còn gì tuyệt vời hơn nếu Táo khuyết quyết định đồ vật camera kép cho cả iPhone 9 chứ không chỉ là iPhone 9 Plus.  Duyên

  Theo: Techradar

  thay mặt kính samsung a5
   

Chia sẻ trang này