Khách du lịch ho ra bẩn tại bụi bẩn môi trường khi du lịch Trung Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 6/12/16.

 1. khi mặt trời bắt nguồn lặn, Bắc e chìm vào một làn sương kỳ lạ nhưng mà Nicole chưa từng thấy bao giờ. Cô ko biết đây có phải cảnh tượng lúc trời lạnh dưới 0 độ C. Rảo bước loanh quanh Tử Cấm Thành, cô nghĩ mình đang lạc trong một bộ phim Hollywood lúc ánh đèn chiếu thẳng qua màn khói mờ ảo, rọi lên những tòa nhà cổ kính. Khung cảnh như mang Nicole quay ngược thời gian về triều đại nhà Minh. tìm hiểu thêm: Thuê xe 7 chỗ đưa rước sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM  [​IMG]  nhưng mà Nicole trở về với thực tại lúc cơn hắt xì chen ngang khiến mũi cô bị lem black xì. Nicole lại ho dữ dội như bị ngạt, cô nhổ ra thứ dịch vướng trong cổ, chất nhầy lốm đốm black. Cô nghĩ vững hẳn mình đang chết với những triệu chứng cũng như bệnh nhân dịch hạch.

  Sau hồi cân nhắc, Nicole nhớ về chứng “ho Bắc e” mà cộng đồng người nước ngoài sống tại Trung Quốc vẫn truyền tai nhau. Những du khách ngoại quốc thường mắc bệnh này khi tới trên đây vài ngày đầu. Mặc dù chụp được những tấm ảnh đẹp vì “sương mù” giăng kín Bắc sợ hãi, Nicole phải chịu cảnh bụi bám đen mặt và quần áo, cô cũng ho không ngừng suốt trong quãng chuyến du ngoạn. Cô giải đáp những biện pháp phòng kị ô nhiễm ko khí trên đường du lịch.

  Đeo khẩu trang

  Mọi người phải treo khẩu trang gần từ lúc xuống trường bay. Cô trả lời sử dụng loại có chức năng không khí.

  Tập thể dục trong nhà

  Những người thích vận động lúc du lịch luyện tập trong nhà khi tới những đất nước bị ô nhiễm ko khí cũng như Trung Quốc giỏi Ấn Độ.

  kị xa khu vực thành thị

  Chọn trải nghiệm những hoạt động ngoài trời tại các khu vực ngoại ô cũng như trạm Jinzhou bên trên Vạn Lý Trường Thành, núi Yiwulu, trung tâm tưởng niệm Liaoshen với một bảo tàng rộng lớn.

  đi theo dõi thông báo từ những kênh về môi trường

  Du khách có thể tìm đến nhiều kênh uy tín để cập nhật tình hình ô nhiễm không khí xảy ra tại nhiều trung tâm vực bên trên thế giới.
   

Chia sẻ trang này