Khách du lịch ho ra bụi vì bụi bẩn môi trường tại Thiên Triều

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 9/12/16.

 1. lúc mặt trời bắt nguồn lặn, Bắc Kinh chìm vào một làn sương kỳ lạ nhưng Nicole không từng thấy bao giờ. Cô không biết đây có phải cảnh tượng lúc trời lạnh dưới 0 độ C. Rảo bước vòng quanh Tử Cấm Thành, cô nghĩ mình đang được lạc vào một bộ phim Hollywood lúc ánh đèn xuyên thẳng qua màn khói mờ ảo, rọi lên những tòa nhà cổ kính. form cảnh như mang Nicole quay ngược thời gian về triều đại nhà Minh. tham khảo: Thuê xe 7 chỗ đi Vườn Xoài giá tốt  [​IMG]  mà Nicole trở về với thực tại khi cơn hắt xì chen ngang khiến mũi cô bị lem black xì. Nicole lại ho dữ dội cũng như bị ngạt, cô nhổ ra thứ dịch vướng vào cổ, chất nhầy lốm đốm Black. Cô nghĩ vững hẳn mình đang được chết với những triệu chứng cũng như bệnh nhân dịch hạch.

  Sau hồi cân nhắc, Nicole nhớ về chứng “ho Bắc kinh hoàng” mà cộng đồng người nước ngoài sống tại Trung Quốc vẫn truyền tai nhau. Những du khách ngoại quốc thường mắc bệnh này lúc tới phía trên vài ngày đầu. Mặc dù chụp được những tấm hình họa đẹp vì “khói mù” giăng kín Bắc sợ hãi, Nicole phải chịu cảnh bụi bám Black mặt và quần áo, cô cũng ho không ngừng trong suốt chuyến du ngoạn. Cô giải đáp những biện pháp phòng kiêng ô nhiễm không khí bên trên đường du lịch.

  treo khẩu trang

  Mọi người nên treo khẩu trang gần từ khi xuống trường bay. Cô hướng dẫn sử dụng loại có chức năng không khí.

  Tập thể dục trong nhà

  Những người thích vận động lúc du lịch luyện tập vào nhà lúc tới những nước nhà bị ô nhiễm ko khí như Trung Quốc xuất xắc Ấn Độ.

  tránh xa khu vực thành thị

  Chọn trải nghiệm những hoạt động ngoài trời tại các trung tâm vực ngoại ô như trạm Jinzhou trên Vạn Lý Trường Thành, núi Yiwulu, trung tâm tưởng niệm Liaoshen với một bảo tàng rộng lớn.

  đi theo dõi thông báo từ những kênh về môi trường

  Du khách có thể tìm đến nhiều kênh uy tín đặt cập nhật tình hình ô nhiễm không khí xảy ra tại nhiều khu vực bên trên thế giới.
   

Chia sẻ trang này