Khách hàng của Times City Park Hill là ai?

Thảo luận trong 'Tin tức - Thị trường bất động sản' bắt đầu bởi tanthoidaivn, 1/7/15.

 1. tanthoidaivn

  tanthoidaivn New Member

  Bài viết này sẽ cho bạn biết được những thông tin cơ bản về những khách hàng của Park 2 times city cũng như những cách bạn có thể tìm thấy thông tin khách hàng - Họ là ai, họ làm nghề gì, họ đang ở đâu, tại sao họ lại muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại Park Hill times city

  Khách hàng của căn hộ Park 2 times city park hill

  Hầu hết những người quan tâm tới căn hộ Park 2 là những người có hiểu biết sâu rộng về thị trường Bất Động Sản, họ đã biết tới căn hộ này thì đó là một trong những hiểu biết của họ có thể là cơ duyên cũng có thể là vận may. Tại tòa Park 2 quá đẹp, có thể đa số họ được người khác giới thiệu hay những cư dân đã sinh sống tại Times City giới thiệu cho.

  Gần như những người muốn sở hữu căn hộ Park 2 times city là những người có gia đình, đa số trẻ, vì vậy lựa chọn căn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ là nhiều. Một số khách hàng cũng chính là những cư dân đang sinh sống tại Times City nhưng muốn chuyển qua Park Hill sinh sống để hưởng thụ cuộc sống Resort cao cấp cũng như thừa hưởng những tiện nghi số 1 tại quần thể times city giai đoạn 2 này, có rất nhiều khách hàng đã gọi tới đại lý, kí gửi căn hộ đang sinh sống và có mong muốn chuyển qua căn hộ P02.

  Ngoài những khách hàng là cư dân đang sinh sống tại times city thì có rất nhiều khách hàng là những người đã có nhà riêng, nhưng muốn sở hữu căn hộ chung cư tại quần thể Park Hill để có thể thừa hưởng những tiện ích xanh, tiện ích sinh thái, hay cả những hỗ trợ an sinh xã hội cao cấp. Nhiều người đã liên hệ trực tiếp tới đại lý - xin tham quan trực tiếp nhà mẫu để hiểu hơn về căn hộ cao cấp nơi đây cũng như lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất.

  Có rất nhiều người có tầm tuổi trung - Cao có nhu cầu sinh sống tại nơi đây.

  Bạn biết đấy Park Hill được mệnh danh là lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội, mang lại phong cách sống mới giữa lòng thủ đô mà không ở đâu có. cư dân có thể thừa hưởng toàn bộ trọn gói các tiện ích cao cấp, an nghỉ tuổi già một cách thoải mái và thảnh thơi.

  Gia đình đa thế hệ cũng lựa chọn căn hộ Park 2 times city park hill - Bởi vì P02 đang sở hữu các căn có diện tích rộng lớn >100m2/căn. Với số phòng ngủ lên tới cả 4 phòng thì cả 1 gia đình 3 thế hệ có thể thoải mái sinh sống tại đây. Ngoài ra tại P02 còn rất gần với Vinschool - nên cư dân nhí có thể dễ dàng tới trường học tập. Mỗi căn hộ đều thoải mái và tiện nghi.

  Phải nói rằng khách hàng tới với căn hộ Park 2 là vô cùng đa dạng, điều đó cũng cho thấy được rằng sức hút của Park 2 là vô cùng lớn, khách hàng hầu như đã nắm bắt được những tiện lợi lâu dài khi sinh sống tại nơi đây nên cũng nhanh chóng chiếm lĩnh cho mình 1 căn hộ phù hợp với gia đình nhất
   

Chia sẻ trang này