Khám phá Ngôi Đền cổ – Gunung Kawi ở Bali

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dulichbalisv, 19/9/16.

 1. dulichbalisv

  dulichbalisv New Member

  Du lịch Bali thăm quan đền cổ Gunung Kawi. Đền Gunung Kawi là một trong nhiều bao gồm đền cổ xưa nhất và có giá trị khảo cổ học đáng chú ý nhất tại Bali. Nằm bên con sông Pakerisan và được tạc trong ngọn núi, những ngôi đền ấn tượng này vẫn là một nơi thờ cúng của đạo Hindu. Khu phế tích tụ được thiết kế vào cuối thế kỷ thứ 11 và có vẻ đẹp thu hút sự chú ý của các bạn quốc tế, thậm chí đã từng xuất hiện trong bộ phim về tự nhiên nổi tiếng Baraka

  [​IMG]

  các bạn hãy đi theo con đường dẫn tới Sông Pakerisan, băng qua những thửa ruộng bậc thang xanh ngắt, xuyên qua khu rừng mưa và bước trên cây cầu đá cổ để đến tập thể. tại bên phải là năm ngôi nhà gỗ nhỏ dành cho những người nhìn trông đền. tại bờ tây của dòng sông là bể tắm ngoài trời. Chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ, khách du lịch có thể mandi (tắm) hoặc khỏa nước dưới đài phun nước.

  Đi qua cổng đá tới tu viện Geria Rauh, bạn sẽ thấy 1 ngôi đền được tạc vào vách đá, với những phòng để thiền định. Đi tiếp dọc theo con đường là đến tu viện, nơi được cho là dành cho những người hành hương, tu sĩ và các nhân vật hoàng gia gặp gỡ, nghỉ ngơi và thiền định.

  [​IMG]

  Sông Pakerisan cũng có ý nghĩa tôn giáo đặc biệt. Theo đạo Hindu của Bali, nước chảy qua 1 quần thể đền thờ hoặc lăng mộ đều biến thành nước thánh nên nước từ sông Pakrisan rất được quý trọng. Tham gia Tour du lịch Bali ngay để được thăm quan và khám phá Địa điểm du lịch Bali đầy hấp dẫn này bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này