Khi bị đau lưng nên uống thuốc gì tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi thienphu92, 11/7/18.

 1. thienphu92

  thienphu92 Member

  Ăn gì trị đau lưng hay đau lưng uống thuốc gì thì tốt chắc hẳn là những câu hỏi luẩn quẩn trong suy nghĩ của không ít người bệnh. Ngoài ra theo các bác sĩ nếu kiêng được những thực phẩm không có lợi, tác động xấu đến cột sống thắt lưng cũng là một yếu tố quan trọng để giảm thiểu những cơn đau và phòng tránh đau lưng một cách hiệu quả.


  Chế độ dinh dưỡng không chỉ đảm bảo sức khỏe cho người bệnh mà nó còn là nguyên nhân cấu thành và phương pháp hỗ trợ điều trị trực tiếp khi bạn bị đau lưng và mắc những bệnh lý khác. Khi bị đau lưng nếu không biết ăn gì cho tốt, uống gì thì hay có nghĩa là bạn đã bỏ đi 50 % cơ hội khỏi bệnh và giảm thiểu những cơn đau.


  Cuộc sống hiện đại, đời sống con người được nâng cao. Mỗi ngày chúng ta nạp vào cơ thể rất nhiều giá trị dinh dưỡng khác nhau, tuy nhiên khi bạn bị bệnh nhất là những bệnh xương khớp như đau lưng thì bệnh nhân cần phải chắt lọc được đâu là những chất dinh dưỡng phù hợp với bệnh lý.  Can xi là nguyên tố quan trọng nhất trong việc cấu thành và duy trì sự phát triển của xương, vì vậy bổ sung canxi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với những người bệnh đau lưng. Người bệnh có thể uống trực tiếp hoặc bổ sung từ các thực phẩm tự nhiên như cá, tôm, cua… đây là những thực phẩm có hàm lượng Omega 3 và Canxi rất lớn bổ sung cho xương và đốt sống một lượng lớn còn thiếu.


  Đa số các loại rau củ quả có tác dụng rất tốt cho những người bị đau lưng nó không chỉ cung cấp một lượng chất xơ cần thiết giúp tránh sự ma sát giữa các đĩa đệm, hỗ trợ sản sinh dịch nhầy ở các mối khớp, ngăn ngừa các cơn đau và nóng vùng lưng. Trong đó tốt nhất vẫn là cà rốt, khoai tây và rau lang.
   

Chia sẻ trang này