không phải jailbreak vẫn Có thể chặn thông báo cập nhật iOS

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi sgsthanh207, 24/2/18.

 1. sgsthanh207

  sgsthanh207 Member

  thay màn hình LG G2 docomo giờ đây profile tvOS 10 Beta đã hết kì hạn dùng khiến cho thông tin update bản dạng iOS mới liên tiếp thường thấy. Bài viết này sẽ trợ giúp quý khách khắc phục điều đó!


  [​IMG]


  Có rất nhiều người dùng ca cẩm rằng dù đã thực hành thủ thuật chặn thông tin cập nhật nhưng dạo hiện tại thông báo cập nhật chính thức thường thấy trở lại. vấn đề này là do tập tin thông số kỹ thuật tvOS 10 Beta không còn kì hạn, khiến cho thông tin cập nhật iOS xuất hiện quay lại. Để khắc phục đc vấn đề này, nhiều người phải thực hiện phê chuẩn một tệp tin cấu hình khác.

  Đối với các quý khách đã tin tưởng với bản dạng iOS hiện tại, không muốn cải tiến & không muốn thấy thông báo nâng cấp nữa thì hãy lắp đặt theo bài hướng dẫn dưới đây để chặn hoàn toàn thông báo cập nhật này, tránh trường hợp ấn nhầm và nâng cấp.

  những khách hàng tiến hành lắp đặt theo những bước dưới đây:

  Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone/ ipad, sau đó truy nhập 1 trong các liên kết Ở dưới để áp dụng tải file profile.

  - Link một

  - Link 2

  - Link 3

  - Link 4

  Bước 2: Tải hoàn thành sẽ có 1 thông báo yêu cầu cấp quyền cài đặt, bạn lựa chọn Cho phép để chuyển sang bước seting file thông số kỹ thuật.


  [​IMG]


  Bước 3: Sau đó bạn áp dụng chọn lựa cài đặt tuần tự như Ảnh dưới.


  [​IMG]


  Bước 4: Cuối cùng khách hàng tiến hành khởi động lại theo yêu bảng yêu cầu xuất hiện ra là xong.


  [​IMG]


  Chỉ với vài bước dễ dàng như trên khách hàng đã chặn đầy đủ thông báo cập nhật này đến từ iOS, để có thể hiện lại thông báo cập nhật, quý khách chỉ phải thâm nhập vào Settings > General > Profiles. Sau đấy chọn vào tập tin thông số kỹ thuật nhiều người đã seting Ở trên & xóa đi. Rồi khởi động lại là khách hàng sẽ nhận lại được thông báo update ngay.

  thay mặt kính samsung C7 Pro

  Ngoài cách làm túc trực tiếp trên iPhone/ máy tính bảng ipad trên, mọi người Có thể sử dụng phần mềm 3utools and cung cấp túc trực tiếp trên máy tính qua bài chỉ dẫn tại đây.

  Chúc quý khách thực hiện thủ thuật chiến tích and đừng quên san sớt với khách hàng bè của mình nhé!

  thay màn hình LG G2 docomo
   

Chia sẻ trang này